Giải Bóng rổ Học sinh Tiều học Hà Nội lần thứ XII – cúp Milo 2018 chuẩn bị khởi tranh

Giải Bóng rổ Học sinh Tiều học Hà Nội lần thứ XII – cúp Milo 2018 chuẩn bị khởi tranh

18-10-2018 13:04 | 0 bình luận
Sáng ngày 18/10, tại Hà Nội, Báo Nhi Đồng, nhãn hàng NESTLÉ MILO đã phối hợp và tổ chức Họp báo công bố và bốc thăm Giải Bóng rổ Học sinh Tiều học Hà Nội lần thứ XII – cúp Milo 2018...

Giải Bóng rổ Học sinh Tiều học Hà Nội – sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội do Báo Nhi Đồng tổ chức và nhãn hàng NESTLÉ MILO là nhà tài trợ chính. Giải đã nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, Ban Giám hiệu các trường tiểu  học, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh đam mê môn bóng rổ.

Qua mười một năm tổ chức (2007 - 2018), với sự phát triển không ngừng, Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội Lần thứ XII - Cúp Milo 2018 đã có sự góp mặt của 135 đội bóng (86 đội bóng nam và 49 đội bóng nữ) tới từ 88 trường tiểu học. Năm nay, Ban tổ chức sẽ chọn 16 đội nam (15 đội nam xuất sắc tại vòng loại và 01 đội đặc cách) và 16 đội nữ xuất sắc vào vòng chung kết.

Vòng đấu loại của Giải sẽ diễn ra trong 04 ngày thứ Bảy, Chủ nhật ngày 27 và 28 tháng 10, ngày 03 và 04 tháng 11 năm 2018 tại 3 điểm trường cụ thể: Trường Tiểu học Vinschool, Trường Tiểu học Dịch Vọng B, Trường Tiểu học Archimedes Academy.

Vòng Chung kết của Giải sẽ diễn ra trong 02 ngày thứ Bảy, Chủ nhật ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2018 tại trường Phổ thông Liên cấp Olympia - Khu đô thị mới Trung Văn, phố Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tiếp tục đồng hành cùng niềm đam mê bóng rổ của các em học sinh, nhãn hàng NESTLÉ MILO hỗ trợ tích cực công tác tổ chức, cung cấp dụng cụ thi đấu, đồng phục cho các đội tham dự Giải, tài trợ giải thưởng và cung cấp miễn phí thức uống giàu năng lượng từ mầm lúa mạch NESTLÉ MILO.

Ban Tổ chức sẽ trao các giải thưởng như sau:

- Đội đoạt giải Nhất (Nam 1 đội và Nữ 1 đội): Cờ, Cúp, Huy chương Vàng và quà tặng.

- Đội đoạt giải Nhì (Nam 1 đội và Nữ 1 đội): Cờ, Huy chương Bạc và quà tặng.

- Đội đoạt giải Ba (Nam 2 đội, Nữ 2 đội ): Cờ, Huy chương Đồng và quà tặng.

- Đội đoạt giải Phong cách (Nam 1 đội và Nữ 1 đội): Cúp Động Lực, Cờ và quà tặng.

- Đội có tinh thần thi đấu tích cực: Cờ và quà tặng.

- Vận động viên xuất sắc nhất Giải: (Nam 1, Nữ 1) Cờ và quà tặng.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Nestlé Việt Nam - Nhà tài trợ chính của Giải; Công ty Cổ phần Động Lực - Nhà tài trợ phụ của Giải; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Liên Đoàn Bóng rổ Việt Nam; Đài Truyền hình Trung ương; Đài Truyền hình Hà Nội; Các cơ quan thông tấn báo chí; Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện; Các trường Tiểu học có đội bóng tham dự Giải đã tạo điều kiện để Giải được tổ chức thành công rực rỡ.

Quang Huy

Tin tức mới nhất