Giải Golf Tournament for Start-up 2022 tạo cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Giải Golf Tournament for Start-up 2022 tạo cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp

22-03-2022 19:33 | 0 bình luận
Sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM và Báo Tuổi Trẻ tái khởi động Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022 để khích lệ các bạn trẻ trên cả nước khởi nghiệp.

Sau 2 năm đầu tiên 2019 - 2020 thành công, Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM và Báo Tuổi Trẻ tái khởi động chuỗi sự kiện lần 3 bao gồm Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up 2022 với mục tiêu tạo sân chơi ý nghĩa và khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ cả nước.

Đến lúc này, BTC đã chọn ra được 30 dự án khởi nghiệp thú vị, đa dạng để giao lưu vào đêm gala đêm 25.3, tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) ngay sau khi kết thúc giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up 2022 có quy mô giải thưởng lên đến 10 tỉ đồng và gây quỹ khởi nghiệp lên đến 700 triệu đồng.

Ủy viên ban biên tập Báo Tuổi Trẻ Trần Xuân Toàn cho biết mong muốn khích lệ tinh thần khởi nghiệp của thanh niên, sinh viên, tạo động lực cho các bạn trẻ, đặc biệt sau thời gian dịch Covid-19 gây nhiều ảnh hưởng và khó khăn đến các nhà khởi nghiệp.

"Điểm mới trong tiêu chí năm nay là các bạn trẻ có ý tưởng sáng tạo, ngay khi trở lại trạng thái bình thường mới đã triển khai dự án và nhận được sự đón nhận từ khách hàng. Bên cạnh đó, nếu như năm trước chỉ xoay quanh 1 - 2 lĩnh vực, năm nay có nhiều start-up ở các lĩnh vực khác nhau, tạo cơ sở bình chọn phong phú và đa dạng hơn.

Đặc biệt, ngoài bài toán kinh doanh tất yếu của khởi nghiệp kinh doanh, nét đặc sắc của năm nay là rất nhiều dự án hướng đến đem lại những giá trị cho cộng đồng", ông Toàn chia sẻ.

Giải golf sẽ diễn ra theo thể thức đấu gậy tính điểm trên system 36, các VĐV sẽ được chia làm 5 bảng (4 nam, 1 nữ) tùy theo điểm chấp của từng gôn thủ. Đặc biệt, giải thưởng Hole In One có giá trị cao nhất là 1 chiếc xe Volvo XC90 trị giá 4,5 tỉ đồng, cùng rất nhiều phần thưởng giá trị khác.

Theo lời BTC, năm nay mỗi dự án khởi nghiệp được lọt vào danh sách vinh danh sẽ được động viên 20 triệu đồng. Riêng dự án tiêu biểu sẽ nhận giải thưởng đặc biệt 100 triệu đồng.

Minh Anh

Tin tức mới nhất