CLB Golf LON RUNG tổ chức buổi Outing tháng 3 tại sân Yên Dũng Resort & Golf Club

CLB Golf LON RUNG tổ chức buổi Outing tháng 3 tại sân Yên Dũng Resort & Golf Club

21-03-2022 08:38 | 0 bình luận
Cuối tuần qua, CLB Golf LON RUNG đã tổ chức buổi Outing tháng 3, tại sân Yên Dũng Resort & Golf Club, nhằm mục đích gắn kết các thành viên cũng như mừng sinh nhật cho các thành viên của CLB sinh trong tháng 3…

CLB Golf LON RUNG được thành lập vào tháng 6/2019, bởi các thành viên đồng niên cùng sinh năm 1983 tìm đến nhau thuộc 12 con giáp, cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh.

Sau hơn 2 năm thành lập, CLB hiện có 117 members, quy tụ hàng loạt dàn hảo thủ pro như Hồ Khắc Luận, Lê Việt Cường, Nguyễn Thị Minh Phượng hay những Single Handicap như Đặng Thế Cường, Phạm Tuấn Khang, Ngô Hữu Tiệp… dù là một CLB còn non trẻ nhưng CLB cũng đã kịp ghi dấu ấn đậm nét trong làng golf Việt với thành tích nổi bật nhất là vị trí T4 tại giải Vô địch các CLB 12 Con giáp 2020…

Trong làng golf Nghiệp dư ở Việt Nam, LON RUNG là một trong số những CLB rất tích cực tham gia các giải đấu giao hữu với các CLB khác trên địa bàn, cũng như những buổi outing hàng tháng rất sôi nổi với sự tham gia của đông đảo các thành viên.

Buổi Outing tháng 3/2022 tổ chức tại sân Yên Dũng Resort & Golf Club nhằm mục đích gắn kết các thành viên cũng như mừng sinh nhật cho các thành viên của CLB Golf LON RUNG sinh trong tháng 3. Đây cũng là cơ hội giao lưu ý nghĩa và tình cảm giữa các thành viên trong CLB cũng như tạo cơ hội giao lưu nâng cao trình độ chơi golf với nhau.

Tham dự buổi Outing có sự góp mặt của các thành viên trong CLB cùng khách mời là Diễn viên Kim Oanh, được xếp thành 17 flight, thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net.

Kết quả, Bảng A (HDC từ 0-20): Golfer Nguyễn Văn Cường giành giải Nhất với Gross: 75 - HDC: 6 - Net: 69; golfer Trần Đức Trung giành giải Nhì với Gross: 81 - HDC: 15 - Net: 69 và golfer Nguyễn Việt Hà giành giải Ba với Gross: 86 - HDC: 17 - Net: 69

Trong khi đó, tại Bảng B (HDC từ 21 – 36): golfer Nguyễn Thế Anh giành giải Nhất với Gross: 93 - HDC: 24 - Net: 69; golfer Dương Tùng Anh giành giải Nhì với Gross: 96 - HDC: 28 - Net: 69 và golfer Hoàng Hồng Hạnh giành giải Ba với Gross: 100 - HDC: 32 - Net: 69.

Ngoài ra, BTC cũng trao Cup kỹ thuật: Neareat to the pin cho golfer Nguyễn Thành Trung - hole 4; Đào Kim Oanh - hole 6; Tạ Thanh Hùng - hole 13; Lê Xuân Quang  - hole 17 và và giải Longest Drive cho golfer Nguyễn Thị Tuyết Chinh - hole 8; Dương Công Quang - hole 18 và giải Gimmie Circle trị giá 5 triệu đồng cho golfer Hoàng Văn Thăng - hole 17.

Một số hình ảnh của buổi Outing:

Anh Minh

Tin tức mới nhất