Cuộc tranh tài đầy gay cấn của FLC Vietnam Masters 2018 sắp diễn ra

Cuộc tranh tài đầy gay cấn của FLC Vietnam Masters 2018 sắp diễn ra

18-12-2018 19:02 | 0 bình luận
Với sự tham dự của những tay golf hàng đầu Việt Nam và châu Á, giải đấu FLC Vietnam Masters 2018 diễn ra từ ngày 19-22/12/2018 tại FLC Quy Nhon Golf Links hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài đầy gay cấn và hấp dẫn...

Giải đấu FLC Vietnam Master 2018 với tổng giá trị giải thưởng trên 1 tỷ đồng sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 19-22/12 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links với sự tham dự của hàng chục tay golf chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và châu Á.

Đặc biệt, với sự góp mặt  của golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất và sự quyết tâm bảo vệ chức vô địch của golfer Andy Chu, FLC Vietnam Masters 2018 hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài đầy gay cấn và hấp dẫn.

Chiều 18/12, BTC FLC Vietnam Masters 2018 tổ chức cuộc họp báo để thông tin về giải đấu.

Phát biểu tại Họp báo, golfer Trần Lê Duy Nhất chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Nhất tham gia giải đấu và rất bất ngờ về công tác chuẩn bị tổ chức chuyên nghiệp của giải đấu. Có thể nói rằng, FLC Vietnam Masters 2018  không thua kém gì các giải golf chuyên nghiệp trong nước và quốc tế do Asian Tour tổ chức  mà Nhất đã có cơ hội thi đấu. Sân golf FLC Quy Nhon Golf Links cũng đang trong tình trạng tốt, rất thuận lợi cho các golfer tranh tài tại giải đấu năm nay.

FLC luôn là Tập đoàn dẫn dầu trong tổ chức và phát triển phong trào golf tại Việt Nam. Việc giải đấu năm nay có sự mở rộng với các golfer nước ngoài tạo điều kiện cọ xát tốt cho các vận động viên chuyên nghiệp của Việt Nam.”

Golfer Trần Lê Duy Nhất - golfer số 1 Việt Nam hiện nay.

Còn golfer Andy Minh Đức - đương kim vô địch giải đấu FLC Vietnam Masters năm 2017 cho biết, Anh đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho giải golf lần này. Tay golf Việt Kiều trẻ tuổi đánh giá khá cao những golfer tham dự giải đấu năm nay và quyết tâm sẽ bảo vệ chức vô địch của mình. Anh cũng cảm ơn Nhà tài trợ - Tập đoàn FLC đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa dành cho các golfer chuyên nghiệp.

Andy Chu Minh Đức quyết tâm bảo vệ Ngôi vị Vô địch Giải đấu.

Trong 2 ngày đấu tập đầu tiên từ 17-18/12, các golfers đã có cơ hội làm quen với địa hình và điều kiện thời tiết tại sân Ocean của FLC Quy Nhơn Golf Links. Các vận động viên đánh giá cao công tác tổ chức của Ban tổ chức giải, với sự chuyên nghiệp như các giải thuộc hệ thống giải Asian Tour tổ chức. Giải đấu năm nay sẽ nhiều thách thức, bởi các yếu tố thiên nhiên không thể đoán trước như gió lớn - một đặc sản của sân FLC Quy Nhơn Golf Links và mưa bóng mây cũng sẽ khiến các golfers phải thận trọng hơn trong từng cú đánh cũng như liên tục đưa ra những chiến thuật chơi khác nhau. Tuy nhiên, với điều kiện sân cỏ tốt, thời tiết mát mẻ với nắng nhẹ sẽ giúp các golfers có tinh thần thi đấu dễ chịu và thoải mái hơn.

Golfer Nguyễn Tuấn Kiệt đã có mặt tại giải đấu từ ngày tập đầu tiên để làm quen với địa hình sân FLC Quy Nhon Golf Links.

Công tác chuẩn bị của giải đấu đã hoàn tất.

Giải golf  FLC Vietnam Masters 2018 với những thay đổi mới cùng sự tham dự của những golfer nổi bật được nhận định là một sân chơi đầy thử thách. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 19/12-23/12/2018 tại Sân Ocean FLC Quy Nhon Golf links - sân golf được đánh giá cao về vẻ đẹp, cũng như độ khó tạo ra nhiều thách thức cho các golf thủ.

FLC Vietnam Masters 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19-22/12/2018 tại sân golf FLC Quy Nhon Golf Links - một trong những sân golf tuyệt đẹp và có độ khó cao ở Việt Nam.

Khác với mùa giải 2017, để tăng tính cạnh tranh, FLC Vietnam Masters 2018 sẽ mở rộng cho các golfer chuyên nghiệp là người nước ngoài đang làm việc và sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.

Ngoài ra, nét mới nổi bật khác ở FLC Vietnam Masters 2018 là có thêm một bảng đấu dành cho các golfer chuyên nghiệp Nữ với tổng giá trị tiền mặt là 100 triệu đồng. Sự thay đổi này nhằm tăng cơ hội thi đấu cho các nữ golfer chuyên nghiệp của Việt Nam như Tăng Thị Nhung, Nguyễn Thị Thu Hà hay Vũ Thị Vân…

Giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh ThethaoTV vào lúc 9h - 15h từ 19 - 22/12/2018 và  trên kênh VTV6 vào lúc 13h - 15h ngày 22/12/2018 (vòng cuối và lễ trao giải)

Nhằm tạo nhiều sân chơi hơn nữa và thúc đẩy sự phát triển golf chuyên nghiệp tại Việt Nam, năm 2019 FLC Vietnam Masters sẽ được tăng lên thành chuỗi 4 giải đấu được tổ chức lần lượt tại các sân golf thuộc hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC do FLC Biscom quản lý nhằm tạo sự hấp dẫn và tăng thêm cơ hội tranh tài cho các golfer.

Quang Huy

 

 

Tin tức mới nhất