Sôi động và náo nhiệt tại giải Club Championship do Vinpearl Golf tổ chức

Sôi động và náo nhiệt tại giải Club Championship do Vinpearl Golf tổ chức

13-12-2018 13:38 | 0 bình luận
Không khí sôi động và náo nhiệt chờ đón giải Club Championship do Vinpearl Golf tổ chức đã bao trùm sân Vinpearl Golf Nha Trang những ngày vừa qua. Vào ngày 15/12 tới, các golfer từ thành phố biển sẽ chính thức bước vào tranh tài, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ lớn cho người hâm mộ.

Với mục đích tri ân hội viên Vinpearl Golf và tạo sân chơi giao lưu, hợp tác giữa các golfer, hệ thống giải Club Championshipthể hiện cam kết của Vinpearl Golf khi luôn tập trung vào những sự kiện golf uy tín, chuyên nghiệp, có yếu tố chuyên môn cao và dịch vụ tiêu chuẩn của giải đấu nhằm thúc đẩy sự phát triển của phong trào golf tại Việt Nam ngày một vững mạnh.

Giải Vinpearl Golf Nha Trang Club Championship sẽ diễn ra vào ngày 15/12, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ.

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước và gần đây nhất là giải Vinpearl Golf Hải Phòng Club Championship mở đầu cho chuỗi giải đấu, giải Vinpearl Golf Nha Trang Club Championship sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/12.

Tại giải đấu, các golfer tham dự được chia thành 5 bảng đấu, gồm bảng A (HCP 0 – 18), Bảng B (HCP 19 – 25), Bảng C (CP 26 – Callaway), Bảng Nữ và Bảng khách mời (HCP 0 - Callaway). Tất cả sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố.

Bên cạnh các giải thưởng quan trọng khác, giải thưởng Hole – in – one tiếp tục được treo thưởng với phần thưởng là chiếc xe đình đám LUX A2.0 đến từ thương hiệu xe ô tô “made in Vietnam” đầu tiên - VinFast. Có thể nói, pha bỏ lỡ đáng tiếc của các gôn thủ tham gia giải Club Championship tại Vinpearl Golf Hải Phòngđã khiếnsức nóng cũng như tính cạnh tranh và mức độ kịch tính của giải thưởng Hole – in – one lần này tăng thêm gấp bội. Rất nhiều gôn thủ tham dự giải đã bắtđầu luyện tập để làm quen với điều kiện và địa hình thi đấu của sân Vinpearl Golf Nha Trang.

Với tổng diện tích 32 ha, sân gôn đạt chuẩn quốc tế với 18 hố, tiêu chuẩn 71 gậy được thiết kế với nhiều chướng ngại vật, từ những khu đồi xanh nhấp nhô, uốn lược dọc theo bờ hồ, điểm tô những hàng cọ đài, bẫy cát đầy thách thức. Đặc biệt, khung cảnh nên thơ của sân Vinpearl Golf Nha Trang giữa trập trùng núi non, các hố gôn đều có hướng nhìn ra vịnh biển xinh đẹp sẽ là nguồn cảm hứng để gôn thủ thêm phần tự tin, thăng hoa trong việc xử lý những đường bóng phức tạp trong quá trình thi đấu.

Giải năm nay vinh dự nhận được sự đồng hành từ các nhà tài trợ VinFast, Vietnam Airlines, J&J, Vietnam Golf, Vietcombank, Vietnam Golf Distribution, Heniken,PPP Laser Clinic Nha Trang, Dynamic Sports company, Suntory Pepsico, Besquip, Witgang và Nông Việt.

Quang Huy

Tin tức mới nhất