18 đội tranh tài Giải vô địch các Hội golf toàn quốc cúp Nam Á Bank 2024

18 đội tranh tài Giải vô địch các Hội golf toàn quốc cúp Nam Á Bank 2024

03-05-2024 15:26 | 0 bình luận
Chiều ngày 3/5, tại Hà Nội, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) chính thức công bố khởi tranh giải vô địch các hội golf toàn quốc 2024 – tranh Cúp Nam A Bank. Đây là giải đấu đầu tiên thuộc hệ thống giải golf nghiệp dư Việt Nam (Vietnam Amateur Series) trong năm 2024.

Giải vô địch các Hội golf toàn quốc 2024 tranh cúp Nam A Bank diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

Giải vô địch các Hội golf toàn quốc 2024 tranh cúp Nam A Bank diễn ra vào ngày 18 đến 19/5/2024 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, quy tụ 18 đội (12 đội Nam và 6 đội Nữ) đến từ: Hội golf thành phố Hà Nội, Hội golf thành phố Hải Phòng, Hội golf Quảng Ninh, Hội golf Bắc Giang, Hội golf Thái Nguyên, Hội golf Nghệ An, Hội golf Hà Tĩnh, Hội golf Quảng Nam, Hội golf Quảng Ngãi, Hội golf TP Hồ Chí Minh, Hội golf Bà Rịa Vũng Tàu và Hội golf Bình Dương.

Đây là các đơn vị đã giành quyền tham dự Giải vô địch các Hội golf toàn quốc 2024 tranh cúp Nam A Bank thông qua các giải đấu như: giải vô địch các Hội golf miền Bắc 2023, giải Vô địch các Hội golf miền Trung Tây Nguyên 2023, giải vô địch các Hội golf miền Nam.

PCT kiêm TTK Hiệp hội Golf Việt Nam - ông Vũ Nguyên phát biểu tại buổi công bố khởi tranh giải.

Với thông điệp "Tự hào bản sắc, vươn đến vinh quang", Giải vô địch các Hội golf toàn quốc 2024 tranh cúp Nam A Bank mong muốn tôn vinh bản sắc và tinh thần đoàn kết của các Hội golf trên khắp cả nước nói riêng và cộng đồng golf Việt Nam nói chung.

Thông điệp mong muốn nhấn mạnh bản sắc riêng của mỗi Hội golf với những nét văn hoá độc đáo, truyền thống và phong cách riêng biệt. Đồng thời mong muốn lan toả tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ để vươn đến đỉnh vinh quang của cộng đồng golf Việt Nam. Giải đấu là cơ hội để các Hội golf trên khắp mọi miền đất nước có thể kết nối, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau chung sức góp phần nâng tầm golf Việt.

Giải vô địch các Hội golf toàn quốc 2024 tranh cúp Nam A Bank được phối hợp tổ chức bởi Cục TDTT và Hiệp hội golf Việt Nam (VGA), đơn vị thực hiện giải đấu là VG Events - thuộc hệ sinh thái của tập đoàn VG Corp. Nam A Bank là nhà tài trợ danh xưng của giải.

Minh Anh

Tin tức mới nhất