Tuyển muay và kick-boxing TP.HCM rèn quân, sẵn sàng cho ngày trở lại

Tuyển muay và kick-boxing TP.HCM rèn quân, sẵn sàng cho ngày trở lại

21-05-2020 22:21 | 0 bình luận
Như tin đã đưa, ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội từ dịch Covid-19 được nới lỏng, các môn võ đối kháng của TP.HCM đã tập trung tập luyện trở lại nhằm chuẩn bị cho các giải đấu sắp khởi tranh.

Ở bộ môn muay, các VĐV thuộc tuyến trẻ và vô địch của đội tuyển muay TP.HCM vẫn đang miệt mài thực hiện các giáo án do HLV Nguyễn Phú Hiển cùng ban huấn luyện đề ra. Theo như lịch trình ban đầu, các VĐV này sẽ tranh tài ở Giải vô địch muay TP.HCM năm 2020 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 5. 

Tuy nhiên ngay sau khi quy chế và điều lệ giải được ban hành thì cũng là lúc Tổng cục TDTT ra thông báo chính thức về việc tổ chức Giải vô địch các CLB muay toàn quốc năm 2020 tại Tiền Giang từ ngày 5 đến  14-6-2020. Chính vì điều này đã buộc BHL phải điều chỉnh lại thời gian, gấp rút triệu tập các thành viên của đội trở lại tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu mở màn của năm 2020.

Trong khi đó ở môn kick-boxing, các HLV của đội là Cao Trường Sơn, Trần Thanh Ý, Cao Quốc Minh cũng đang làm tốt công việc huấn luyện của mình với đội tuyển kick-boxing thành phố. Với sự trở lại đầy ngọt ngào sau 7 năm cùng ngôi Nhất toàn đoàn nam ở giải vô địch toàn quốc hồi cuối tháng 8 năm ngoái, kick-boxing TP.HCM tiếp tục đón nhận thêm tin vui khi VĐV chủ lực của đội là Huỳnh Văn Tuấn đã xuất sắc mang về tấm HCV lịch sử ở SEA Games 30 được tổ chức ở Philippines vào cuối năm ngoái.

Trong chuyến xuất quân lần này, đoàn quân kickboxing TP.HCM sẽ di chuyển tới Đắk Nông để tham dự Giải vô địch các CLB kickboxing toàn quốc 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 16 đến ngày 26/6 và nhiều khả năng giải đấu này tiếp tục là dịp để các võ sĩ chủ lực của TP.HCM phô diễn sức mạnh của mình

Đức Huy

Tin tức mới nhất