​Babolat Việt Nam triển khai hợp tác dài hạn với HLV và VĐV quần vợt Việt Nam tại TP.HCM

​Babolat Việt Nam triển khai hợp tác dài hạn với HLV và VĐV quần vợt Việt Nam tại TP.HCM

14-11-2020 19:10 | 0 bình luận
Ngày 14/11, tại TP.HCM, đại diện của thương hiệu Babolat và các vận động viên, huấn luyện viên quần vợt đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác dài hạn.

Cụ thể Babolat Việt Nam sẽ hỗ trợ về mặt hình ảnh, sản phẩm thương hiệu Babolat dành cho các vận động viên và huấn luyện viên như: Vận động viên trẻ Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi, Tài năng làng quần vợt U16 Việt Nam – Nguyễn Quang Vinh, đương kim vô địch quốc gia 2020 nội dung đơn nữ - Trần Thuỵ Thanh Trúc, Huấn luyện viên Huỳnh Phú Quí, Huấn luyện viên Huỳnh Thanh Toàn và Huấn luyện viên Phan Như Quỳnh. 

Đây là những vận động viên, huấn luyện viên đã góp công sức rất nhiều trong việc đẩy mạnh và phát triển hơn nữa bộ môn quần vợt tại Việt Nam. Đặc biệt, ba tay vợt trẻ Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi, Nguyễn Quang Vinh và Trần Thuỵ Thanh Trúc đã đem đến nhiều thành tích xuất sắc cho nước nhà và hiện đang gặt hái được rất nhiều thành công trong các mùa giải thanh thiếu niên quy mô lớn và nhỏ trên toàn quốc. Ba tay vợt trẻ này hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ quần vợt Tập đoàn Hưng Thịnh – Hồ Chí Minh.

Mục đích của Babolat Việt Nam cũng như Hồng Ân Sports trong sự hợp tác dài hạn này nhằm đem đến sự khích lệ, cũng như nguồn động lực dành cho các vận động viên, huấn luyện viên. Đồng thời, đây sẽ là mục tiêu để các hạt giống trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung, cố gắng và cống hiến hết mình cho nền quần vợt nước nhà.

Trong tương lai, Babolat sẽ mang đến người tiêu dùng nhiều hơn nữa những hình ảnh thương hiệu, hình ảnh đẹp từ các đại sứ thương hiệu, sản phẩm quần vợt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Nhằm để thúc đẩy sự phát triển của bộ môn quần vợt, thu hút nhiều người có đam mê bộ môn banh nỉ này tại Việt Nam.

Babolat là thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất trong ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm dành cho làng quần vợt thế giới, hiện mang đến cho người chơi một chuỗi    các dòng sản phẩm hoàn thiện bao gồm: vợt, dây đan, giày, bóng, trang phục, quấn cán vợt, phụ kiện và các loại túi xách thời trang. Ngoài ra, vợt, giày, cầu lông và các phụ kiện dành cho bộ môn cầu lông cũng đang dần chiếm thị phần trên toàn thế giới. 

Website: www.babolat.com 

Facebook:www.facebook.com/Babolat

Facebook chính thức tại Việt Nam

Babolat Việt Nam Official: www.facebook.com/babolat.vietnam 

Cầu Lông Babolat Việt Nam: www.facebook.com/babolatbadminton.vietnam

Media Contact: Nguyễn Thuỳ Trang Marketing Specialist

Số điện thoại: 0983391893 

Email: trang.nt@hongansports.com 

Công ty TNHH Thương Mại Thể Thao Hồng Ân Trụ Sở Babolat Việt Nam 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh Số điện thoại: (028)36 368 186 Email: info@hongansports.com

 

Mai Anh

Tin tức mới nhất