Ibrahimovic gia hạn hợp đồng với AC Milan

Ibrahimovic gia hạn hợp đồng với AC Milan

23-04-2021 11:37 | 0 bình luận
Tiền đạo lão tướng Zlatan Ibrahimovic đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với AC Milan, qua đó tiếp tục chơi bóng khi bước sang tuổi 40.

Trở lại AC Milan từ kì chuyển nhượng tháng 1/2020, Zlatan Ibrahimovic vẫn thể hiện phong độ tuyệt vời như thời “thanh niên”. Ở mùa giải năm nay, tiền đạo người Thụy Điển chính là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Rossoneri với 17 pha lập công sau 25 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó 15 bàn đến tại Serie A.

Ibrahimovic đã chứng minh tuổi tác chỉ là con số và bản thân vẫn có thể đóng góp rất nhiều cho AC Milan. BLĐ đội bóng Italia cũng trân trọng, đánh giá cao những gì ngôi sao 39 tuổi thể hiện nên đã xúc tiến gia hạn hợp đồng với anh suốt thời gian qua.

Cuối cùng, đôi bên cũng đi đến một thỏa thuận chung. Trên trang chủ, AC Milan thông báo Ibrahimovic đã chính thức gia hạn hợp đồng với CLB thêm 1 năm, thay cho giao kèo cũ hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay.

“Tôi rất hạnh phúc, đây là nhà của tôi”, Ibrahimovic chia sẻ sau khi kí hợp đồng mới với AC Milan. Như vậy, cựu tiền đạo Man Utd sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao ở tuổi 40, độ tuổi mà nhiều cầu thủ đã giải nghệ từ lâu và đảm nhận những vai trò mới. Vào tháng 10 tới đây, anh sẽ bước sang tuổi “tứ tuần”.

Cách đây 1 tháng, Ibrahimovic đã trở lại đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Việc chơi tốt cũng như duy trì phong độ, thể lực ở AC Milan sẽ giúp lão tướng này nuôi hy vọng dự EURO vào mùa hè năm nay cũng như xa hơn là World Cup 2022 tại Qatar.

Quang Vinh

Tin tức mới nhất