BLĐ Juve sôi tiết vì Sarri vẫn phì phèo thuốc lá

BLĐ Juve sôi tiết vì Sarri vẫn phì phèo thuốc lá

29-08-2019 15:59 | 0 bình luận
Mặc dù đang phải điều trị viêm phổi nhưng HLV Maurizio Sarri vẫn không ngưng hút thuốc lá...

Có lẽ không HLV nào trên thế giới nghiện thuốc lá nặng như HLV Maurizio Sarri, người có thể hút tới 80 điếu mỗi ngày. Khi còn dẫn dắt Napoli, HLV 60 tuổi được hút thuốc bên ngoài đường pitch, nhưng ở Anh không cho phép như vậy. Thế nên, trong 1 năm ở Stamford Bridge, rất nhiều lần chứng kiến vị HLV người Italia vật vã và phải ngậm đầu lọc để qua cơn thèm thuốc.

Việc hút thuốc quá nhiều đã khiến Sarri bị viêm phổi và bỏ lỡ trận khai màn Serie A của Juventus. Trợ lý Giovanni Martusciello là người đã thay thế Sarri chỉ đạo trong chiến thắng 1-0 trên sân của Parma.

Điều đáng nói, Sarri nghiện thuốc tới mức ông vẫn không ngưng hút khi đang điều trị viêm phổi. Theo Corriera della Sera, BLĐ Juventus đang rất giận dữ khi bắt gặp nhà cầm quân 60 tuổi vẫn phì phèo trong khói thuốc với hơi thở hổn hển.

Rõ ràng BLĐ Bianconeri không muốn Sarri tiếp tục vắng mặt trên băng ghế huấn luyện vì bệnh tật, đặc biệt khi đội bóng đang hướng tới mục tiêu phải giành Champions League.

Dự kiến, Sarri sẽ trở lại ở vòng 2 khi Juventus tiếp đón Napoli. Vị HLV 60 tuổi sẽ có cơ hội chạm mặt đội bóng cũ dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti.

Huy Khang

Tin tức mới nhất