Trở lại Premier League, Mourinho sẽ thay thế Pochettino ở Tottenham?

Trở lại Premier League, Mourinho sẽ thay thế Pochettino ở Tottenham?

09-10-2019 08:57 | 0 bình luận
Theo tờ Daily Mail, HLV Jose Mourinho sắp trở lại Premier League để thay thế Mauricio Pochettino ở Tottenham.

Tottenham đang gặp khó khăn ở cả Champions League lẫn Premier League. Ở giải đấu danh giá nhất châu Âu, Spurs vừa để thua sốc Bayern Munich với tỷ số 2-7. Tại Premier League, đội bóng của HLV Mauricio Pochettino bị đẩy xuống thứ 9 trên BXH, kém đội đầu bảng Liverpool 13 điểm (11 so với 24) sau trận thua Brighton với tỷ số 0-3.

Tình hình càng trở nên tồi tệ với Tottenham khi đội bóng London mất thủ môn trụ cột Hugo Lloris hết năm 2019 vì chấn thương.

Trong tuyên bố mới nhất, HLV Mauricio Pochettino xác nhận sẽ ở lại đội bóng vì BLĐ Spurs tin tưởng tuyệt đối vào ông. Theo Daily Mail, BLĐ Tottenham không hề có ý định sa thải Pochettino, nhưng nếu tình hình không được cải thiện, nhà cầm quân Argentina sẽ từ chức vì chu kỳ thành công của ông ở đội bóng London đang có dấu hiệu kết thúc.

Nếu Pochettino đi, Tottenham sẽ bổ nhiệm Jose Mourinho thay thế, theo Daily Mail. Cũng theo nguồn tin này, Người đặc biệt cũng coi Tottenham là bến đỗ lý tưởng nếu trở lại Premier League làm việc. Hiện tại, Jose Mourinho tham gia công tác bình luận viên bóng đá kể từ khi bị M.U sa thải vào cuối năm 2018.

Jose Mourinho xác nhận rất nhớ bóng đá và sẽ trở lại nghiệp cầm quân nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiết lộ suốt thời gian qua, ông đã từ chối nhiều lời mời chào, trong đó có không ít đề nghị từ các đội bóng Premier League.

Hà Anh

Tin tức mới nhất