Ông Nguyễn Minh Ngọc được bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của PVF

Ông Nguyễn Minh Ngọc được bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của PVF

28-11-2020 14:16 | 0 bình luận
Sáng nay (28/11) tại Hội trường tầng 6 Tòa Nhà Handico, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Các thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2020 -2023 ra mắt Đại hội. Từ trái qua: Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ; Bà Nguyễn Thanh Hương - Trưởng BKS; Ông Trần Mạnh Hùng - Thành viên HĐQT; Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT; Bà Đinh Thị Thu Trang - Thành viên HĐQT; ông Nguyễn Hồng Minh - Phó TCT TCTDTT; ông Nguyễn Quốc Hội - Phó CT HĐQT; ông Nguyễn Tiến Dũng - Thành viên HĐQT; ông Cao Đình Tuệ Minh - Thành viên BKS; ông Lê Minh Dũng - Thành viên HĐQT.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Hồng Minh – Phó Tổng cục trưởng TCTDTT, Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, cùng các thành viên HĐQT và thành viên Ban TGĐ Công ty VPF; Luật sư Nguyễn Lâm Sơn  đại diện đơn vị tư vấn pháp lý của Công ty VPF; Bà Hoàng Thúy Nga đại diện Công ty TNHH Kiểm toán AASC là đơn vị kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2019 của Công ty VPF. Đại hội có sự góp mặt của 23/24 đại diện cho cổ đông của Công ty VPF,  cùng các khách mời là CLB tham dự mùa giải BĐCN QG 2020, 3 đại diện CLB giành quyền thăng hạng Giải HNQG 2021: CLB Phù Đổng, CLB Gia Định, CLB Phú Thọ.

Nhiệm kỳ 2017 – 2020 là giai đoạn Bóng đá Việt Nam gặt hái được rất nhiều thành công trong nước và đấu trường quốc tế như: kỳ tích tại vòng chung kết U23 Châu Á 2018; đội tuyển QG vô địch Suzuki Cup 2018; đội tuyển U22 Quốc gia với huy chương vàng Sea Games 2019 sau 60 năm chờ đợi. Những thành công đạt được ở cấp đội tuyển có sự đóng góp không nhỏ từ nền móng vững chắc là các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia.

Nhiệm kỳ 2017-2020 đã thể hiện đậm nét dấu ấn của HĐQT, Ban TGĐ Công ty VPF đối với các hoạt động của Công ty, đặc biệt trong vai trò quản lý, tổ chức, điều hành thành công các Giải BĐCN QG, gần nhất là mùa giải 2020, một mùa giải lịch sử, được đánh giá là thành công và hấp dẫn nhất trong lịch sử V.League. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức khi liên tiếp chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 và sự khắc nghiệt của thiên tai, lũ lụt… thậm chí có thời điểm tưởng như không thể tổ chức được nhưng giải vẫn về đích thành công. Và đây cũng là lần đầu tiên một thể thức thi đấu mới được áp dụng và rất thành công, rất phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Để đạt được kết quả đó là sự nỗ lực, thể hiện trách nhiệm cao của các thành viên HĐQT, Ban TGĐ, đặc biệt sự ủng hộ, chung tay, chia sẻ, hợp tác hiệu quả của các cổ đông và các CLB.

Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2020-2023 có ý nghĩa rất quan trọng để Công ty VPF tiếp tục đổi mới, phát triển mạnh mẽ trên tất cả các hoạt động, nhất là không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng các giải BĐCN QG, góp phần quan trọng cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam trong giai đoạn mới, đồng thời đáp ứng với sự kỳ vọng và nhu cầu thưởng thức bóng đá ngày càng cao, đa dạng của người hâm mộ. Đại hội ngày hôm nay, các cổ đông đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, bao gồm 3 báo cáo và 4 tờ trình: Báo cáo hoạt động của HĐQT nhiệm kỳ 2017 – 2020; Báo cáo tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh của Công ty nhiệm kỳ 2017 – 2020; Phương hướng hoạt động kinh doanh của Công ty nhiệm kỳ 2020 – 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Kiểm soát năm 2019; Các Tờ trình: Tờ trình Thông qua Báo cáo tài chính năm 2019 đã được kiểm toán; Tờ trình về việc lựa chọn Công ty kiểm toán cho năm tài chính 2020; Tờ trình về việc ĐHĐCĐ ủy quyền cho HĐQT quyết định một số vấn đề thuộc thẩm quyền của ĐHĐCĐ; Tờ trình về việc bầu thành viên HĐQT và BSK nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Một trong những nội dung quan trọng đạt được tại Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2020 – 2023 là tiến hành bầu chọn thành công các  thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2020-2023 để tiếp tục điều hành, dẫn dắt Công ty VPF hướng tới sự phát triển hơn nữa cho Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Danh sách 7 thành viên HĐQT Công ty VPF nhiệm kỳ 2020 -2023:

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGD
Ông Nguyễn Quốc Hội – Phó Chủ tịch HĐQT
Ông Trần Mạnh Hùng – Thành viên
Bà Đinh Thị Thu Trang – Thành viên
Ông Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên
Ông Lê Minh Dũng – Thành viên

Danh sách 3 thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2020 – 2023:

Bà Nguyễn Thanh Hương – Trưởng Ban kiểm soát
Ông Bùi Quang Vũ – Thành viên
Ông Cao Đình Tuệ Minh – Thành viên.

Kế hoạch mục tiêu trong năm 2021, HĐQT Công ty VPF sẽ bám sát Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2023 để chỉ đạo, giám sát Ban Tổng giám đốc triển khai thực hiện hiệu quả các kế hoạch, nhiệm vụ được giao; Rà soát, hoàn thiện các Quy chế hoạt động nội bộ của Công ty phù hợp với yêu cầu đổi mới và phát triển, đồng thời ban hành một số quy chế, quy định có liên quan đến hoạt động kinh doanh, công tác tài trợ và nâng cao chất lượng các giải đấu; Chỉ đạo Ban Tổng giám đốc tích cực tìm kiếm, khai thác các nguồn tài trợ từ nhiều đối tác cả trong nước, ngoài nước và hỗ trợ các CLB trong việc khai thác, tiếp cận nhiều nguồn tài trợ khác nhau. Công ty VPF cũng sẽ cùng các CLB tiếp tục nâng cao chất lượng, hình ảnh giải đấu; phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan có liên quan, các CLB triển khai các biện pháp đảm bảo các trận đấu diễn ra đúng kế hoạch, tuyệt đối an toàn, thu hút đông đảo quý khán giả đến cổ vũ các trận đấu.

Minh Anh

Tin tức mới nhất