Navy Phú Nhuận vô địch giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2023

Navy Phú Nhuận vô địch giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2023

05-08-2023 20:22 | 0 bình luận
Chiều 5/8 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra lễ bế mạc và trận chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2023. Tại trận chung kết đội U11 Navy Phú Nhuận đã xuất sắc vượt qua U11 Hưng Yên để giành cúp vô địch.

Tham dự buổi lễ bế mạc có: Ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam; Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng , Trưởng Ban tổ chức Giải; Nhà báo Phan Việt Hùng, Phó Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải; Bà Trịnh Thị Hiền, đại diện Công ty TNHH Nestlé Việt Nam; ông Nguyễn Minh Đạt, đại diện Công ty Cổ phần Động Lực chi nhánh phía Nam. Về phía lạnh đạo tỉnh Đắk Lắk có các đồng chí: Thái Hồng Hà, Giám đốc sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk; Lê Phúc Long, Phó Giám đốc sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk; Lại Đức Đại, Phó Giám đốc sở VHTTDL; Nguyễn Thuỵ Phương Hiếu, Phó Giám đốc sở VHTTDL; bên cạnh đó còn có sự góp mặt là các khán giả, cổ động viên đến xem và cổ vũ cho hai đội chơi trận chung kết.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng , Trưởng Ban tổ chức Giải chia sẻ, 02 tuần vừa qua vòng chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2023 với hơn 300 cầu thủ nhí tham gia và đã diễn ra 30 trận đấu với 115 bàn thắng. Các trận đấu rất hấp dẫn, ấn tượng, cân tài cân sức và kịch tính, trước mắt chúng ta là trận đấu cuối cùng - trận chung kết đầy mong đợi giữa hai đội bóng U11 Hưng Yên và U11 Navy Phú Nhuận để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch mùa Giải năm nay.

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng xin thay mặt ban tổ chức giải chân thành cảm ơn Công ty TNHH Nestlé Việt Nam; Công ty Cổ phần Động Lực; Đài Truyền hình Việt Nam; Ban Thể thao Đài Truyền hình Việt Nam; Các đơn vị phối hợp tổ chức Vòng loại - Vòng Chung kết của Giải: Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Bình; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Nam; Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Tây Ninh; Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Đắk Lắk. Các đơn vị đồng hành tại Giải: CLB Bóng đá Hà Nội; CLB Bóng đá Công an Hà Nội; Trung tâm Thể thao Viettel; Các cơ quan thông tấn báo chí; Các đồng chí phóng viên đã hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời, góp phần tạo nên sự thành công của Giải. Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn người hâm mộ trên cả nước, trong những ngày qua, đã động viên theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ tham gia Giải đấu.

Ngay sau lời phát biểu bế mạc đã diễn ra trận chung kết giữa U11 Hưng Yên và U11 Navy Phú Nhuận, tại trận đấu cuối cùng cả hai đội bóng đã cống hiến nhiều tình huống hay và vô cùng gay cấn. Nhưng với sự chỉ đạo phù hợp của huấn luận viên và tận dụng tốt cơ hội, U11 Navy Phú Nhuận đã xuất sắc vượt qua U11 Hưng Yên với tỷ số 2 - 1 trong thời gian thi đấu chính thức của trận đấu.

Cũng tại lễ bế mạc, đại diện Ban Tổ chức Giải, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nhà tài trợ tại Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2023 năm nay trao kỉ niệm chương, cờ cho các giải: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho 3 cầu thủ (ghi được 6 bàn thắng); thủ môn Võ Thái Bình và cầu thủ Lê Minh Huy của U11 Navy Phú Nhuận được trao giải thủ môn và cầu thủ hay nhất vòng chung kết; đội bóng U11 hà Nội giải phong cách động lực; U11 Gia Bảo Hải Dương giải phong cách Nestlé MILO; Các đại biểu cũng đã trao huy chương đồng và bạc cho 02 đội đạt giải ba là U11 Sông Lam Nghệ An và U11 Gia Bảo Hải Dương và giải nhì cho U11 Hưng Yên; huy chương vàng và cúp vô địch thuộc về U11 Navy Phú Nhuận.

Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc ( U9, U11, U13) do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng – Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức hàng năm quả thực đã chiếm trọn tình cảm, sự yêu thương và kỳ vọng của người hâm mộ 27 năm qua. Bên cạnh đó Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà Nước, của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đặc biệt là người hâm mộ trên cả nước. Góp một phần vào việc chắp cánh những ước mơ, khơi gợi niềm đam mê đá bóng của các em nhỏ trên cả nước, vì sự phát triển bóng đá trẻ Việt Nam.

Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc ( U9, U11, U13) do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức hàng năm đây là giải đấu có sức lan toả tới nhiều thế hệ các em thiếu niên – nhi đồng trên cả nước trong gần 30 năm qua và trở thành sự kiện thể thao bổ ích không thể thiếu của các cầu thủ nhí trong mỗi dịp hè

Đây là sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn quốc, cũng như giúp các em rèn luyện thể chất, tinh thần cũng như tạo cơ hội vui chơi, du lịch, đi tới nhiều tỉnh thành trên cả nước, các em được tham quan, học hỏi cũng như được giới thiệu và tìm hiểu về con người, phong tục, văn hoá đặc trưng tại những địa phương. Tại đâycác em có cơ hội qua giao lưu với các bạn bè đồng trang lứa trên mọi miền của đất nước. Làm tăng thêm giá trị về kỳ hè đáng nhớ, đầy ý nghĩa cùng với những bài học đặc sắc trong những năm tháng tuổi thơ.

Minh Anh

Tin tức mới nhất