Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2023: Xác định 4 đội bóng vào bán kết

Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2023: Xác định 4 đội bóng vào bán kết

01-08-2023 20:33 | 0 bình luận
Hôm nay (1/8), vòng chung kết giải Bóng đá Nhi đồng Toàn quốc Cúp Nestlé Milo 2023 đã diễn ra 4 trận đấu của vòng Tứ kết để xác định 4 đội mạnh nhất vào Bán kết.

Chiều ngày 1/8, tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra vòng tứ kết Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2023, với 8 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng bảng, 4 trận đấu tứ kết Gia Bảo Hải Dương – T&T Bắc Giang; Hưng Yên – Hà Nội; Sông Lam Nghệ An – T&T VSH; Navy Phú Nhuận – Blue Sky, các trận đấu vô cùng hấp dẫn và gay cấn, nhiều bàn thắng đẹp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả xem trực tiếp tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk cũng như khán giả theo dõi giải đấu trên khắp cả nước.

Kết quả xác định 4 đội lọt vào vòng bán kết là Gia Bảo Hải Dương, Hưng Yên, Sông Lam Nghệ An, Navy Phú Nhuận. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 3/8 với 2 trận đấu đội U11 Gia Bảo Hải Dương gặp U11 Hưng Yên và U11 Sông Lam Nghệ An gặp U11 Navy Phú Nhuận. Tại đây 4 đội bóng sẽ thi đấu hết sức mình để có thể là 1 trong 2 đội U11 mạnh nhất góp mặt chơi trận chung kết của Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2023 vào 15 giờ chiều ngày 5/8.

Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc cúp Nestlé Milo 2023 là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu chính thức của Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam, là sân chơi thể thao dành cho lứa tuổi U9 và U11, U13 do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng – Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công liên tiếp 27 năm qua. Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc đã đem đến sân chơi lành mạnh đầy ý nghĩa cho các cầu thủ nhí, đây là giải đấu có sức lan toả tới nhiều thế hệ các em thiếu niên – nhi đồng trên cả nước trong gần 30 năm qua và trở thành sự kiện thể thao bổ ích không thể thiếu của các cầu thủ nhí trong mỗi dịp hè.

Giải đấu không chỉ là sân chơi hấp dẫn, bổ ích của thiếu nhi mà còn là nơi phát hiện, chắp cánh cho những ước mơ bóng đá của các cầu thủ nhí. Cũng chính từ giải đấu này nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và có cống hiến đáng kể cho nền bóng đá nước nhà.

Bên cạnh đó, ngoài những giờ đấu căng thẳng trên sân bóng, các em, vận động viên nhí còn được vui chơi, du lịch, đi tới nhiều tỉnh thành trên cả nước, các em được tham quan, học hỏi cũng như được giới thiệu và tìm hiểu về con người, phong tục, văn hoá đặc trưng tại những địa phương đi qua. Từ đây giúp các em có thể nâng cao kiến thức cuộc sống, sự hiểu biết thêm về mọi miền của đất nước tươi đẹp mang hình dáng chữ S của Việt Nam, và cũng làm tăng thêm giá trị về kỳ hè đáng nhớ, đầy ý nghĩa cùng với những bài học đặc sắc trong những năm tháng tuổi thơ.

Kết quả các trận tứ kết:

Gia Bảo Hải Dương 2 – 1 T&T Bắc Giang;

Hưng Yên 4 – 1 Hà Nội;

Sông Lam Nghệ An 3 – 1 T&T VSH;

Navy Phú Nhuận 1 – 0 Blue Sky

Minh Anh

Tin tức mới nhất