Khai mạc vòng bảng III giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tại Ninh Thuận

Khai mạc vòng bảng III giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 tại Ninh Thuận

20-07-2020 16:28 | 0 bình luận
Sáng nay (20/7), trên sân vận động Ninh Thuận( TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận ) vòng bảng III giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc (U13) Yamaha Cup 2020 khai mạc trong rực rỡ nắng vàng miền tháp Chàm.

Tới dự có ông Lê Văn Bình, UV Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, ông  Hồ Sỹ Sơn Giám đốc sở Văn hoá thể thao và du lịch Ninh Thuận  Trưởng Ban tổ chức vòng Bảng III, ông Võ Thái Sơn Phó trưởng phòng Marketing và Truyền thông công ty Yamaha motor Việt Nam, nhà báo Phan Việt Hùng Phó TBT báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phó Trưởng BTC giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng toàn quốc cùng các vị khách quý ban ngành sở tỉnh Ninh Thuận, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm và các em nhỏ  địa phương.

Thay mặt BTC vòng bảng ông Hồ Sỹ Sơn, Trưởng Ban tổ chức vòng Bảng III phát biểu nhiệt liệt chào mừng 9 đội bóng: Khánh Hoà, Bình Dương, Tây Ninh, Hoàng Anh Gia Lai, Đắc Lắc, Phú Yên, Cà Mau, Bình Phước và chủ nhà Ninh Thuận hội tụ ở miền đất đầy nắng gió nhưng giàu long sự mến khách, giải đấu tuy chỉ ở mức độ vòng bảng nhưng thực sự là sự kiện lớn dành cho tuổi thơ Ninh Thuận, các em được thưởng thức một ngày hội bóng đá. Góc độ chủ nhà  BTC địa phương sẽ cố gắng tổ chức ở mức cao nhất để cho vòng bảng thành công như kế hoạch.

Tại lễ khai mạc, BTC đã tặng 110 suất học bổng  Vừa A Dính, CLB “ Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” cho các em học sinh nghèo vượt khó tỉnh Ninh Thuận và thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Thay mặt các VĐV thi đấu, em Đinh Gia Bảo đội U13 Ninh Thuận bày tỏ, đây là vinh dự lớn cho các bạn nhỏ, được thi đấu và xem các đội. Đó là món quà quý giá theo đúng nghĩa mùa hè mà 8 năm (theo lời các cô chú bố mẹ kể) mới có một giải thể thao lớn được tổ chức nơi đây.

Nhà báo Phan Việt Hùng, phó TBT báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng rất vui khi BTC quốc gia đã đem món quà đến đây để tặng tuổi thơ Ninh Thuận, hy vọng giải đấu sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn, tìm được những tài năng bóng đá như Quang Hải, Xuân Trường, Văn Hậu…mới. Chúc các cầu thủ đội bóng được trải nghiệm được quê hương xứ cừu, dê, nho táo cùng các bãi biển tuyệt đẹp Vĩnh Hy, Ninh Hải, Cà Ná.

Ngày hội bóng đá U13 ở Ninh Thuận đã khai cuộc hứa hẹn nhiều nét đẹp của thể thao tuổi thơ đích thực.

Và đúng thế, trận đấu khai mạc giữa các “chú dê” Ninh Thuận với “ cá ngừ” hàng xóm Khánh Hoà đã diễn ra cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn với hai quả Penalty chia đều, đội chủ nhà dẫn trước nhưng trước sự đẳng cấp của Khánh Hoà mọi thứ đều được thiết lập cân bằng. Kết quả hai đôi hòa nhau 1-1.

Minh Anh

Tin tức mới nhất