HLV Park Hang-seo gọi triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường

HLV Park Hang-seo gọi triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường

20-11-2021 18:36 | 0 bình luận
HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường vào lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Hôm nay (20/11), thủ môn đang khoác áo CLB TP.HCM này cũng sẽ có mặt tại Bà Rịa - Vũng Tàu để tập luyện cùng toàn đội.

Sau khi công bố danh sách cho đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020, HLV Park Hang -seo đã có thêm những tính toán và đi đến quyết định gọi triệu tập thêm thủ môn cho ĐT Việt Nam.

Theo đó, thủ môn của CLB TP.HCM là Phạm Văn Cường đã được gọi triệu tập bổ sung cho đợt tập trung tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là lần thứ ba Phạm Văn Cường được HLV Park Hang-seo trao cơ hội trong màu áo ĐTQG.

Lần đầu tiên là đợt tập trung của đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan tại lượt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019. Sau đó, thủ thành này tiếp tục góp mặt trong lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 FIFIA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí số 1 trước khung gỗ của ĐT Việt Nam, nhưng Phạm Văn Cường luôn nhận được sự đánh giá cao của HLV Park Hang-seo về khả năng, về tinh thần và sự nỗ lực. Đó cũng là lý do ông tiếp tục điền tên Phạm Văn Cường vào danh sách ĐT Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020 sắp tới.

Với sự góp mặt của Văn Cường, vị trí thủ môn của ĐT Việt Nam hiện có 5 người. Trước đó, HLV Park Hang-seo đã triệu tập Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn.

Việc triệu tập thêm thủ môn Văn Cường cho thấy, vị chiếc lược gia người Hàn Quốc muốn có thêm sự cạnh tranh ở vị trí “người gác đền”, đồng thời, dường như vẫn chưa thực sự yên tâm với những gì đã có trước đó. 

Chiều nay (20/11), các thành viên ĐT Việt Nam cũng đã di chuyển vào Bà Rịa - Vùng Tàu để bắt đầu cho một guồng quay mới. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian tập huấn 10 ngày tại đây trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

Minh Trang

Tin tức mới nhất