Bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023

Bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023

11-08-2023 17:26 | 0 bình luận
Ngày 10/8, tại Bắc Ninh, Ban Tổ chức Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup đã tiến hành bốc thăm chia 16 đội vào 4 bảng

Tham dự buổi lễ có Nhà báo Phan Việt Hùng - Phó Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) - Phó Trưởng Ban tổ chức giải; Đồng chí Nguyễn Bảo Đại - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh - Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức địa phương; cùng lãnh đạo UBND, các sở, ban, ngành tỉnh Bắc Ninh; Đại diện lãnh đạo 16 đội bóng tham dự giải.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Phan Việt Hùng cho biết: “Giải bóng đá U9 toàn quốc là sân chơi dành cho lứa tuổi nhỏ nhất dành cho các cầu thủ nhí. Giải đấu sẽ góp phần giúp các em có cơ hội cọ xát, nâng cao chuyên môn. Từ đây sẽ có những tài năng được ươm mầm, vươn xa đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá nước nhà”.

Về phía Tỉnh đoàn Bắc Ninh, đơn vị được UBND tỉnh Bắc Ninh giao nhiệm vụ là đầu mối trong công tác tổ chức giải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Bảo Đại cho biết: “Bắc Ninh vui mừng và vinh dự khi được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Bóng đá U9 toàn quốc năm 2023. Thời gian qua, các sở, ban, ngành đã phối hợp thực hiện công tác hậu cần, chỉnh trang đô thị, điều phối an ninh, y tế,... nhằm sẵn sàng cho giải đấu". Phó Bí thư Tỉnh đoàn tin tưởng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC các đội bóng và các cầu thủ nhí sẽ có những trải nghiệm đẹp, thú vị tại Bắc Ninh.

Theo thể lệ của Ban Tổ chức giải, 16 đội bóng bốc thăm chia vào 4 bảng đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt, hai đội có hiệu số đối đầu cao nhất, đứng nhất, nhì mỗi bảng sẽ lọt vào vòng tứ kết. Các bảng đấu phải đảm bảo có các đội thuộc cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Tại buổi lễ, thứ tự bốc thăm các bảng đấu lần lượt gồm:

Bảng A: Bắc Ninh, T&T Bắc Giang, Luxcom Ngọc Hùng, Sông Lam Nghệ An

Bảng B: HYS Hà Nội, Thuận An Bình Dương, Phú Thọ, PSFC Gia Lai

Bảng C: CLB Bóng đá Hà Nội, Khuyến nông Bình Phước, KELME Quảng Ninh, Kon Tum

Bảng D: Văn Tâm Đồng Nai, Hải Phòng, Đắk Nông, Việt Hùng Thanh Hóa

Trận đấu khai mạc giữa chủ nhà Bắc Ninh và T&T Bắc Giang sẽ diễn ra vào lúc 15h, ngày 12/8/2023 tại sân vận động Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh.

Giải bóng đá U9 toàn quốc là sân chơi dành cho lứa tuổi nhỏ nhất (U9) với quy mô toàn quốc với nhà tài trợ chính Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tham gia đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Giải Bóng đá U9 là một trong rất nhiều hoạt động xã hội tích cực của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.

Với mong muốn cùng Ban tổ chức giải đấu góp phần “Ươm mầm tài năng”, phát triển nguồn cầu thủ chất lượng cao cho tương lai bóng đá Việt Nam, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã quyết định tiếp tục đồng hành với vai trò là Nhà tài trợ chính của Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023. Giải đấu là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của Toyota tích cực đóng góp cho cộng đồng sở tại, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

Minh Anh        

Giải Bóng đá U9 toàn quốc được tổ chức từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8 năm 2023 với, tỉnh Bắc Ninh là địa phương đăng cai. Giải đấu có sự góp mặt của 16 đội bóng: Văn Tâm Đồng Nai, Thuận An Bình Dương, Luxcom Ngọc Hùng, PSFC Gia Lai, KN Bình Phước, Kon Tum, Đắk Nông, Sông Lam Nghệ An, VH Thanh Hóa, Hải Phòng, KELME Quảng Ninh, CLB Bóng đá Hà Nội, HSY Hà Nội, T&T Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ.

Tin tức mới nhất