Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và động viên đội tuyển U20 và U22 Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và động viên đội tuyển U20 và U22 Việt Nam

06-05-2017 10:09 | 0 bình luận
Chiều 5/5, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và động viên đội tuyển U20 và U22 Việt Nam trong buổi tập trên sân bóng thuộc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

Sự xuất hiệncủa Bộ trưởngđã mang lại sự động viên khích lệ rất lớn cho các tuyển thủ.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Tổng cục trưởng TCTDTT Vương Bích Thắng đã đến thăm và động viên ĐT U20 và U22 Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt sau đó có sự góp mặt của lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF, các thành viên U20 Việt Nam, U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng và HLV Hoàng Anh Tuấn đã báo cáo với Bộ trưởng, hai đội tuyển đã có được sự chuẩn bị tốt cho 2 đấu trường lớn nhất trong năm nay.

Đội U.22 quốc gia có 3 đợt tập trung tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 29, đội U.20 có 6 đợt tập trung tập huấn chuẩn bị cho World Cup U.20. HLV Hoàng Anh Tuấn đã hứa với Bộ trưởng ngoài những cố gắng về chuyên môn, đội sẽ giữ gìn đạo đức và ý thức, đây là cơ hội tốt để quảng bá cho hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Tại buổi gặp gỡ, vị chủ tịch ủy ban Olympic Quốc gia cũng đã có những món quà và hoa dành tặng cho 2 Đội tuyển và mong muốn các cầu thủ thi đấu thật tốt mang lại vinh quang cho bóng đá Nước nhà và hãy thể hiện văn hóa ứng xử, làm nổi bật hình ảnh tốt đẹp của con người Việt Nam qua thái độ thi đấu cống hiến, bản lĩnh, ý chí cao.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã đề nghị Tổng cục TDTT, VFF tạo điều kiện tốt nhất trong khả năng để U20 và U22 Việt Nam đạt thành tích thi đấu quốc tế cao nhất.

Anh Chiến

Tin tức mới nhất