Lần đầu tiên trong lịch sử có giải HIO tại giải golf Tam Đảo Golf Club Open Championship

Lần đầu tiên trong lịch sử có giải HIO tại giải golf Tam Đảo Golf Club Open Championship

25-11-2023 19:33 | 0 bình luận
Bất ngờ lớn nhất trong ngày thi đấu đầu tiên Giải golf Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023 chính là màn ghi danh HIO tại hố số 02 của golfer Tạ Quang Tuấn. Đáng chú ý, đây là Golfer nhận HIO đầu tiên trong lịch sử 15 tổ chức giải đấu quy mô cấp CLB. Qua đó, mang về giải thưởng có giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

Giải Vô địch CLB sân golf Tam Đảo mở rộng – Tam Dao Golf Club Open Championship 2023 nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện được sân golf Tam Đảo tổ chức hàng năm. Không chỉ nhằm mục đích tri ân hội viên, tạo dựng một sân chơi đẳng cấp, uy tín mà còn là sân chơi giúp các golfer được giao lưu, thi đấu hết mình và thể hiện niềm đam mê, bản lĩnh trên sân cỏ.

Giải golf Tam Dao Golf Club Open Championship 2023 chính thức khởi tranh trong 2 ngày 25 và 26/11/2023 với sự tham gia của khoảng 600 golfer. Giải được chia làm 4 bảng đấu, gồm 3 bảng cho hội viên sân golf Tam đảo và 1 bảng cho khách mời cũng như nhà tài trợ.

Năm 2023 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử của Công ty Cổ phần Đầu tư Tam Đảo. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty cũng như tri ân tới tất cả Quý hội viên và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ sân golf Tam Đảo trong suốt những năm qua, sân golf Tam Đảo sẽ tổ chức Giải Vô địch Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo mở rộng 2023.

Với quy mô giải thưởng hấp dẫn cùng tinh thần thi đấu hết mình của đông đảo các golfer, Giải golf Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023 đã có ngày thi đấu đầu tiên trọn vẹn với rất nhiều bất ngờ lớn.

Lần đầu tiên trong 15 năm tổ chức giải đấu quy mô cấp Câu lạc bộ, Sân golf Tam Đảo đã được chứng kiến Golfer đầu tiên ghi danh Hole In One trong lịch sử. Được biết, HIO giải golf Tam Đảo trong ngày thi đấu đầu tiên thuộc về golfer TẠ QUANG TUẤN, xuất sắc đạt được tại hố số #2.

Bên cạnh cú HIO đấy ấn tượng, giải golf Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023 cũng ghi nhận có một cú Eagle tại hố số #1 do Nữ golfer đội tuyển quốc gia của Lê Thị Thanh Thuý tạo nên. Qua đó, tạo nên ngày thi đấu đầu tiên đầy ấn tượng. Điều này càng đặc biệt hơn khi năm nay cũng là dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Tam Đảo.

Minh Anh

Tin tức mới nhất