KN Golf Links tưng bừng tổ chức kỷ niệm năm đầu tiên hoạt động

KN Golf Links tưng bừng tổ chức kỷ niệm năm đầu tiên hoạt động

20-11-2019 11:24 | 0 bình luận
Mới đây, sân KN Golf Links (Cam Ranh – Khánh Hòa) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm năm đầu tiên đi vào hoạt động…

Sân golf 27 hố KN Golf Links,được thiết kế bởi golfer huyền thoại Greg Norman và công ty Greg Norman Golf Course Design (GNGCD), là một trong những sân golf hàng đầu Việt Nam với sân Links 18 hố đạt được nhiều giải thưởng quan trọng, và sân 9 hố mới mở giữa năm 2018 –Oasis - cũng đã nhận được nhiều khen ngợi từ các golfer.

Để kỷ niệm cột mốc một năm đi vào hoạt động, sân KN Golf Links đã tổ chức giải đấu golf thường niên The Shark Challenge vào ngày 26/10/2019. Đây là sự kiện tiếp theo của Lễ khai trương năm 2018 thông báo sự xuất hiện của KN Golf Links trên bản đồ golf thế giới.

Chỉ một ngày trước sự kiện The Shark Challenge 2019, sân Links của KN Golf Links được Tạp chí Golf Việt Nam trao tặng danh hiệu “Sân golf mới Tốt nhất Việt Nam 2019” và nằm trong danh sách “10 Sân golf hàng đầu Việt Nam 2019”.

Là thành viên của Hiệp Hội Golf Châu Á, KN Golf Links tiếp tục vinh dự được nhận hai giải thưởng tại lễ trao giải Asian Pacific Golf Awards ngày 6/11/2019: “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2019” cho sân Links và “Sân golf 9 hố mới Tốt nhất châu Á” cho sân Oasis.

Giám đốc Điều hành sân KN Golf Links  – ông Simon Mees cho biết “Thật vinh dự khi được cộng đồng golfer công nhận và khen thưởng cho những thành tích mà KN Golf Links nỗ lực xây dựng trong thời gian qua. Điều này là động lực cho KN Golf Links tiếp tục phát triển để trở thành một trong những sân golf hàng đầu châu Á. Chúng tôi sẽ luôncố gắngkhông ngừng nâng cao chất lượng các trải nghiệm của golfer khi đến với KN Golf Links, xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộcủa golfer trong và ngoài nước.”

Quang Huy

Tin tức mới nhất