Khởi tranh giải golf Ấn tượng Quảng Bình tại FLC Quang Binh Golf Links

Khởi tranh giải golf Ấn tượng Quảng Bình tại FLC Quang Binh Golf Links

26-08-2018 16:55 | 0 bình luận
Song song với giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2018 đang diễn ra tại FLC Ha Long Golf Club, trưa nay, ngày 26/8/2018, FLC Biscom đã tổ chức khai mạc giải golf Ấn tượng Quảng Bình tại FLC Quang Binh Golf Links...

Giải đấu nằm trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu văn hóa – thể thao chào mừng Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018 và chào mừng 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018),  do UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức cùng  Công ty FLC Biscom, với sự đồng hành tài trợ của Tập đoàn FLC  tại sân gôn FLC Quảng Bình Golf Links trong háo hức của gần 120 gôn thủ.

Với 18 hố hoàn thiện đầu tiên của Sân A, FLC Quảng Bình Golf Links – Sân golf mới nhất của Tập đoàn FLC, thực sự là một thách thức mới mẻ dành cho các gôn thủ tham dự giải. Bên cạnh đó các giải thưởng hấp dẫn gồm 01 xe ô tô Camry 2.0 trị giá 1 tỷ đồng cùng với 01 thẻ hội viên dài hạn 35 năm tại Sân A – FLC Quảng Bình Golf Links trị giá  $20.000 (tương đương 460.000.000 tr đồng) đang đón chờ HIO đầu tiên của FLC Quảng Bình Golf Links.

Diễn ra trong ngày 26/08/2018, lễ khai mạc giải đấu Ấn tượng Quảng Bình có sự tham dự của đại diện của Tỉnh Quảng Bình: Ông Trần Tiến Dũng – Phó CT UBND tỉnh Quảng Bình, Ông Trương An Ninh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình. Về phía Tập đoàn FLC và Công ty FLC Biscom là Ông Nhữ Văn Hoan – Tổng Giám Đốc  Công ty CP Đầu tư Du thuyền và Sân Golf FLC Biscom.

FLC Quang Binh Golf Links có thể coi là tổ hợp sân golf lớn nhất Việt Nam với chuỗi liên hoàn nhiều sân, mỗi sân mang nét đặc trưng riêng của các sân dạng links.  Với vị trí đắc địa và tài thiết kế biến hóa của Brian Curley, FLC Quang Binh Golf Links được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới và mang lại những trải nghiệm thú vị cho các golfer cũng như là nơi tổ chức các giải golf tầm cỡ trong nước và quốc tế.

Những hố golf đầu tiên của FLC Quang Binh Golf Links khiến nhiều người choáng ngợp bởi vẻ đẹp nên thơ, hùng của nắng gió Quảng Bình. Sự pha trộn của những đường cỏ mềm mại với sự gai góc, cứng cỏi của nắng gió và thảm thực vật nơi đây.

Được biết, chính Brian Curley - người đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng “Kiến trúc sư của năm” do Golf Magazine bình chọn, là người đã thiết cho FLC Quang Binh Golf Links. Không thấy san núi, bạt rừng, cứ thuận theo lẽ tự nhiên mà vẽ, nhà thiết kế nổi tiếng Brian Curley tiếp tục thể hiện tài đọc địa hình của mình khi bảo tồn gần như tất cả dấu vết mà thời gian bỏ lại về một vùng đẩt ven biển khắc nghiệt nhất Việt Nam.Trên nền cát trắng từ ngàn đời, các đồi cát , đụn cát đuổi nhau như lớp sóng giờ đây được khoác lên mình màu xanh của cỏ tạo nên những đường golf tràn đầy sức sống.

Cách đây không lâu, FLC Quang Binh Golf Links đã tổ chức thành công Ready For Swing – giải golf trải nghiệm đầy thành công với sự tham dự của hơn 100 golfers và sự lên ngôi – Best Gross – của golfer Tôn Anh Dũng.

Tin tức mới nhất