Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ chơi golf cùng các huyền thoại thế giới

Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Kim Huệ chơi golf cùng các huyền thoại thế giới

19-10-2023 17:52 | 0 bình luận
Ngày 19/10 tại Hải Phòng, Ban Tổ chức Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 tổ chức Lễ ra mắt Cup chính thức của giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam Phạm Thị Kim Huệ chơi golf cùng các huyền thoại thế giới.

Bên cạnh đó, cùng ngày cũng diễn ra chương trình giao lưu giữa các golfer huyền thoại Phil Golding, Peter Fowler cùng các golfer trẻ Việt Nam như Nguyễn Anh Minh – golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam, người vừa mang về thành tích nổi bật của ĐT golf Việt Nam ở SEA Games 2023 cùng các golfer chuyên nghiệp Việt Nam như Lê Việt Cường. Ngoài ra còn có sự xuất hiện đặc biệt của cựu VĐV đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam, Phạm Thị Kim Huệ với vai trò là người chơi cùng các hoa hậu Ngọc Hân hay Jennifer Phạm…

Sự kiện ra mắt Cup Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trước thềm giải đấu golf chuyên nghiệp nằm trong khuôn khổ Legends Tour.

Sự kiện ra mắt Cup Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trước thềm giải đấu golf chuyên nghiệp nằm trong khuôn khổ Legends Tour - lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chiếc Cup không chỉ là phần thưởng cho nhà vô địch mà còn là biểu tượng kết tinh vẻ đẹp của văn hoá, truyền thống của đất nước, con người Việt Nam – nơi diễn ra giải đấu. Chính vì vậy, Ban Tổ chức đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, thiết kế chiếc Cúp cho nhà vô địch.

Chiếc Cúp của giải golf Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 lấy cảm hứng chủ đạo từ chiếc trống đồng – bảo vật quý báu, hội tụ hồn thiêng sông núi . Mang biểu tượng của tinh thần dân tộc, văn hoá đậm đà bản sắc Việt Nam, chiếc Cúp được gửi gắm trong đó tinh thần khát khao chiến thắng, sự bền bỉ kiên trì, sức mạnh, ý chí, không chỉ trong thể thao, mà còn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm rạng ngời bên chiếc Cup của giải đấu.

 Chiếc Cúp cho nhà vô địch đồng thời cũng thể hiện thông điệp, tầm vóc của giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 sẽ tạo đà bứt phá cho ngành công nghiệp golf Việt, lan tỏa những giá trị văn hóa con người đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 chính thức sẽ diễn ra từ ngày 27/11/2023 đến ngày 2/12/2023 với các vòng thi đấu giao lưu Pro-Am và thi đấu chính thức Pro-Am. Với sự tham gia của 60 huyền thoại làng golf, trong đó có những tên tuổi như Michael Campbell - cựu vương US Open 2005 cùng 8 lần vô địch European Tour; Ian Woosnam - nhà vô địch Masters 1991, đội trưởng Ryder Cup 2006; Paul McGinley - đội trưởng Ryder Cup 2004, chủ nhân của 4 chiếc cúp European Tour hay Mark James - đội trưởng Ryder Cup 1999 với 18 lần giành chiến thắng tại European Tour;...

Huyền thoại Phil Golding, Peter Fowler cùng các golfer trẻ Việt Nam như Nguyễn Anh Minh – golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam.

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 nằm trong khuôn khổ Legends Tour, giải đấu golf chuyên nghiệp của châu Âu. Giải đấu không chỉ là sân chơi cho các golfer với những trải nghiệm hấp dẫn, mà còn là điểm nối của các doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng, góp phần mở rộng và phát triển tiềm năng du lịch và kinh tế của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Minh Anh

Tin tức mới nhất