Hệ thống giải Trẻ MyTV Hanoi Junior Golf Tour nâng tầm quy mô tổ chức

Hệ thống giải Trẻ MyTV Hanoi Junior Golf Tour nâng tầm quy mô tổ chức

21-03-2019 15:11 | 0 bình luận
Sáng nay, 21/3/2019, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố giải golf trẻ Hà Nội - MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 và Giải đấu MyTV Hanoi Challenge Cup 2019.

Hệ thống giải golf trẻ Hà Nội (Hanoi Junior Golf Tour) chính thức được thành lập vào ngày 21/5/2017 dưới sự bảo trợ của Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội và học viện golf Hà Nội (Nay đổi tên thành: Học viện golf 72+).

Lễ công bố giải đấu vào sáng nay (21/3)

Khác với những mùa giải trước, để tăng tính cạnh tranh, MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 sẽ mở rộng đối tượng tham dự đến các golfer trẻ là người nước ngoài đang học tập và sinh sống tại Việt Nam.

Mỗi tháng, hệ thống sẽ tổ chức một giải đấu và có hệ thống tính điểm cho mỗi golfer nhí, các golfer sẽ có hệ thống tính điểm trên bảng xếp hạng cả năm qua từng giải đấu và được tham gia vào tranh giải vô địch toàn hệ thống diễn ra vào tháng 12 của năm.

Giải đấu là sân chơi bổ ích dành cho các golfer nhí học hỏi và trưởng thành. BTC mong muốn tạo cho các golfer trẻ có một sân chơi chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh để giúp các bạn nhỏ có thể tiến xa hơn nữa trên đấu trường golf Việt Nam và Quốc Tế.

Hệ thống giải trẻ năm nay dưới sự tài trợ của Công ty Phát triển dịch vụ truyền hình MyTV - Đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam, sẽ là một sân chơi năng động và lành mạnh cho các bạn trẻ được cọ sát và luyện tập.

Vòng đấu đầu tiên của hệ thống giải đấu MyTV Hanoi Junior sẽ quy tụ 60 golfer trẻ hàng đầu miền Bắc. Khác với mùa giải 2018, để tăng tính cạnh tranh, MyTV Hanoi Junior Golf Tour sẽ mở rộng đối tượng tham dự đến các golfer trẻ là người nước ngoài đang học tập và sinh sống tại Việt Nam.

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí (giữa) - nhà ĐKVĐ của hệ thống giải.

Dự kiến trong mùa giải 2019, MyTV Hanoi Junior Golf Tour sẽ bao gồm chuỗi 8 giải đấu được tổ chức xuyên suốt năm, với mong muốn tạo sân chơi thường xuyên, tạo cơ hội cọ sát và để phát triển phong trào golf trẻ tại Hà Nội, đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội tranh tài cho các golfer Việt.

Trong năm 2018, giải golf KCT Junior Challenge Cup lần đầu được tổ chức cho các golfer nhí xuất sắc nhất của hai miền Nam, Bắc thi đấu với nhau theo thể thức đồng đội và đối kháng đã thành công rực rỡ.

Tiếp nối giải đấu này, năm 2019, những golfer nhí xuất sắc nhất của hệ thống giải đấu MyTV Hanoi Junior Golf Tour sẽ được lựa chọn để tham dự vào giải MyTV Hanoi Junior Challenge 2019 đại diện cho team miền Bắc sẽ thi đấu đối kháng với đội miền Nam. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra từ 12-14 tháng 7 năm 2019 do MyTV tài trợ hứa hẹn sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp, cạnh tranh thành tích cao cho các golfer nhí.

Mạnh Quân

Tin tức mới nhất