Golfer Đỗ Anh Đức lên ngôi ở giải golf Chervo Open Championship lần thứ 5 năm 2019

Golfer Đỗ Anh Đức lên ngôi ở giải golf Chervo Open Championship lần thứ 5 năm 2019

16-11-2019 10:00 | 0 bình luận
Ngày 15/9, tại sân golf Sky Lake (Chương Mỹ - Hà Nội), đã diễn ra giải golf Chervo Open Championship lần thứ 5 năm 2019, giải đấu quy tụ gần 300 golfers tham dự…

Chervo Open Championship 2019 thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo System 36, các golfer được chia làm ba bảng A, B và Nữ.

Trưởng Ban tổ chức giải, Chủ tịch HS Golf Phạm Viết Thắng trao Cup cho nhà vô địch Đỗ Anh Đức

Sau một buổi chiều thi đấu, golfer Đỗ Anh Đức vô địch giải với thành tích Gross 72. Đây là lần thứ hai trong hai tháng, golfer là thành viên tuyển Union Cup miền Bắc, giành giải Best Gross. Tháng trước, anh cũng đăng quang tại giải FLCHomes Tournament ở sân FLC Golf Links Sam Son.

Giải nhất các bảng A, B và Nữ lần lượt thuộc về các golfer Nguyễn Hồng Hải, Vũ Quang Lâm và Đàm Thị Dự. Ba golfer này cùng với Đỗ Anh Đức sẽ được tài trợ một chuyến du đấu golf tại Bồ Đào Nha và nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Điều đặc biệt ở Chervo Open Championship 2019 là golfers Nguyễn Hữu Hoàng trở thành người ghi Hole-In-One nhanh nhất lịch sử golf Việt Nam khi ở cú đánh đầu tiên của giải, anh đưa bóng thẳng vào hố số 8 từ cự ly 165 yard (151 mét). Pha bóng được thực hiện bằng gậy sắt số 6 PRGR là hole-in-one đầu tiên trong đời của Nguyễn Hữu Hoàng - người có handicap 18. Anh nhận tổng thưởng lên tới hơn 3,7 tỷ đồng gồm: 01 Mercedes Benz GLC 200 trị giá 1,76 tỷ, 01 bộ gậy PRGR trị giá 130 triệu, 01 phiếu mua hàng VIP tại thời trang Maria trị giá 1 tỷ đồng và một chương trình trị liệu truyền dịch dưỡng tế bào gốc Nhật Bản trị giá 35.000 USD của Adgen.

Golfer Nguyễn Hữu Hoàng (trái) và Chủ tịch HS Golf Việt Nam Phạm Viết Thắng tại hố giành HIO

"Khi mọi người hò reo tôi mới biết rằng bản thân vừa ghi hole-in-one", Nguyễn Hữu Hoàng chia sẻ niềm vui cùng Chủ tịch HS golf Việt Nam Phạm Viết Thắng – Trưởng Ban tổ chức giải. "Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Cú đánh vào lỗ hoàn toàn do may mắn. Tôi sẽ chia phần thưởng này cho những người bạn, như đã thống nhất từ đầu".

Chervo Open Championship là giải thường niên do HS Golf Việt Nam tổ chức với thông điệp "Kết nối văn hoá Việt -Ý". Giải được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ. Sau 5 năm liên tiếp được tổ chức, Chervo Vietnam Championship đã từng bước khẳng định chất lượng để trở thành một trong những giải đấu danh giá và uy tín nhất tại Việt Nam.

Quang Huy

Tin tức mới nhất