Đại sứ Du lịch Việt Nam Greg Norman giao lưu với các golfers trẻ tại sân KN Cam Ranh Links

Đại sứ Du lịch Việt Nam Greg Norman giao lưu với các golfers trẻ tại sân KN Cam Ranh Links

16-03-2019 12:59 | 0 bình luận
Ngày 19/3 tới đây, huyền thoại Greg Norman sẽ chơi golf cùng 3 tài năng trẻ bậc nhất Việt Nam hện nay là Nguyễn Bảo Long, Trần Lam và Nguyễn Anh Tuấn trong trận đấu mang tên “Vietnam’s Rising Stars” tại sân KN Cam Ranh Links…

Trong sứ mệnh của Đại sứ Du lịch Việt Nam, huyền thoại golf Greg Norman sẽ giúp cho ngành golf của Việt Nam phát triển và tương xứng với tầm vóc thế giới thì ông đánh giá cao tiềm năng và năng lực của thế hệ những golfers trẻ tuổi của đất nước hình chữ S.

Chính vì vậy, Greg Norman sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Vietnam’s Rising Stars” – trận đấu golf giữa ông và 3 tài năng trẻ xuất chúng nhất của Việt Nam hiện tại, đó là Nguyễn Bảo Long, Trần Lam và Nguyễn Anh Tuấn. Ông sẽ quan sát, hướng dẫn và cố vấn các bạn bằng những kinh nghiệm bậc thấy của mình ngay trong trận đấu. “Vietnam’s Rising Stars” sẽ diễn ra lúc 10:00 ngày 19/3/2019 tại sân KN Cam Ranh Links.

Sân KN Cam Ranh Links là sân golf 27 hố và cũng chính là sân thứ 3 do Greg Norman thiết kế tại Việt Nam và đã dành được giải thưởng do APGS bầu chọn là sân golf đẹp nhất châu Á vào ngày 02/11/2018.

Đại sứ Du lịch Việt Nam Greg Norman tên khai sinh là Gregory John Norman, quốc tịch Úc. Ông sinh ngày 10 tháng 2 năm 1955 tại Mount Isa, Queensland, Australia. Hiện nay ông đang sống ở Florida, Mỹ cùng vợ là Kirsten. Ông có hai người con đã trưởng thành.

Đam mê sân golf khi 15 tuổi. Năm 1976 khi 21 tuổi, ông đã trở thành người chơi chuyên nghiệp và tham gia nhiều sự kiện chuyên nghiệp – PGA Tour.

Norman thi đấu tại PGA Tour từ năm 1983 và trở thành tay golf hàng đầu thế giới trong những năm 1980 và 1990. Với biệt danh Cá Mập trắng, ông đã giành được hơn 90 danh hiệu vô địch ở các giải đấu trên thế giới. Giữ được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng golf thế giới trong 331 tuần. Là một trong những người chơi nhiều giải nhất trong lịch sử golf thế giới.

Trong 3 golfers trẻ của Việt Nam tham dự cùng Norman ở “Vietnam’s Rising Stars” thì Nguyễn Anh Tuấn là người duy nhất đã chuyển lên chơi chuyên nghiệp. Em đã trở thành thành viên của PGA Thái Lan năm 2018. Trong khi đó, Trần Lam và Bảo Long là 2 tay golf trẻ gặt hái được nhiều thành tích cao trong các giải golf nghiệp dư trong nước và quốc tế.

Quang Huy

Tin tức mới nhất