Công bố giải golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2018

Công bố giải golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2018

22-03-2018 13:48 | 0 bình luận
Sáng ngày 22/3, Báo Đầu tư công bố kế hoạch tổ chức Giải Golf từ thiện thường niên vì trẻ em Việt Nam lần thứ 12 - Swing for the kids 2018, nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho học sinh, sinh viên có nỗ lực vươn lên, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích tốt trong học tập.

Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids 2018 do Báo Đầu tư phối hợp với Tập đoàn BRG và ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) tổ chức. Dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Giải sẽ diễn ra tại Sân golf Kings Course và Sân golf Moutainview thuộc hệ thống sân golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 21/04/2018. Dự kiến thu hút khoảng 240 người chơi. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào hồi 18h cùng ngày tại Phòng tiệc Câu lạc bộ của Sân golf Kings Island.

Phát biểu tại buổi họp báo, Tổng Biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh, Trưởng BTC giải nhấn mạnh: “Suốt 11 năm qua, giải đấu đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hảo hiệp trên khắp cả nước, mang cơ hội đến các em học sinh hiếu học được thực hiện ước mơ tới trường. Những trái tim nhân ái đó đã trở thành “mặt trời” sưởi ấm, là nguồn động viên lớn cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt con em đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đạo trong năm học này, cũng như gần 14 nghìn học sinh, sinh viên trên mọi miền Tổ quốc”.

Tổng Biên tập Báo Đầu tư, ông Lê Trọng Minh - Trưởng BTC phát biểu tại buổi họp báo.

Qua giải đấu lần này, BTC kỳ vọng sẽ gây quỹ hơn 1,4 tỷ đồng để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Trong 11 năm qua, Giải Golf từ thiện - Swing for the kids đã huy động số tiền hơn 14 tỷ đồng, trao tận tay gần 14 nghìn suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, xây dựng và trang bị 13 phòng học vi tính cho các trường học, hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại buổi họp báo, BTC trao ba suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất và năm suất trị giá sáu triệu đồng/suất cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, đạt thành tích học tập tốt, tư cách đạo đức tốt.

Là một trong ba em được nhận học bổng toàn phần Nguyễn Lê hương chia sẻ: “Chúng em là những sinh viên may mắn khi được gia đình ủng hộ theo đuổi con chữ, dù không được may mắn như bao bạn bè khác. Vì vậy, chúng em luôn tự nhủ với bản thân phải cố gắng, không bỏ cuộc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Học bổng không chỉ giúp về vật chất mà cao quý hơn là động lực giúp chúng em vươn lên, không còn cảm thấy tự ti về hoàn cảnh của mình, nuôi dưỡng những giấc mơ của trên con đường học tập. Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng bố mẹ và những nhà hảo tâm đã hỗ trợ và giúp đỡ”.

Swing for the Kids đã trở thành nơi hội tụ của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, mang đến thêm cơ hội để các em học sinh hiếu học được thực hiện ước mơ tới trường. Chúng ta hy vọng uớc mơ học tập của các em sẽ tiếp tục được chắp cánh vươn xa nhờ sự đồng hành và ủng hộ tích cực.... của các cơ quan chủ quản, sự đăng ký tham gia thi đấu của các golf thủ tại mùa giải thứ 12 này, và đặc biệt là sự tài trợ quý báu của nhiều đơn vị hảo tâm cho Swing for the Kids 2018.

Minh Anh

Tin tức mới nhất