Võ sĩ Quang Lộc giành chiến thắng tại ONE Warrior Series

Võ sĩ Quang Lộc giành chiến thắng tại ONE Warrior Series

28-02-2019 17:59 | 0 bình luận
Ngày 28/2, tại Singapore, Tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất lịch sử Châu Á, ONE Championship™ (ONE), vừa tổ chức sự kiện ONE Warrior Series tại Singapore.

Trong sự kiện này, trần Quang Lộc, võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên của MMA Việt Nam, đã thắng trận đầu tại ONE: Warrior Series vừa được tổ chức tại Singapore hôm nay 28/2. Đây là tín hiệu vui cho giới võ thuật Việt Nam trên đấu trường Châu Á.

Sau hai lần lỡ hẹn, cuối cùng Trần Quang Lộc, võ sĩ 29 tuổi đến từ Đồng Nai, đã có tên trên lịch thi đấu của ONE: Warrior Series. Đây là chương trình được khởi xướng bởi Phó Chủ tịch ONE Championship Rich Franklinđể đi tìm tài năng của MMA Châu Á. Người thắng cuộc sẽ được ký hợp đồng chính thức với ONE Championship.

Dù luyện tập trong suốt thời gian qua mà không có HLV chính thức, Lộc đã xuất sắc vượt qua đối thủ người Hàn Quốc Jong Heon Kim. Trận đấu đã được định đoạt ngay sau hiệp đầu tiên. Ngay từ những phút đầu, Trần Quang Lộc và Jong Heon Kim đã nhập cuộc rất nhanh. Tuy nhiên sau đó, Jong Heon Kim gặp chấn thương và Trần Quang Lộc đã được xử thắng TKO (Technical Knock- Out)

Sau chiến thắng này, fan Việt đã có cơ hội tin tưởng hơn vào tương lai một võ sĩ “ăn cơm Việt, tập lò Việt” đầu tiên trên đấu trường MMA thế giới. Chiến thắng này của Trần Quang Lộc cũng sẽ là cú hích phát triển đến phong trào MMA Việt và thúc đẩy các vận động viên khác đi theo con đường chuyên nghiệp. 

Dù vẫn còn nhiều đối thủ đang chờ đợi Quang Lộc ở ONE: Warrior Series, nhưng chiến thắng này đã cho thấy rằng Trần Quang Lộc “không phải dạng vừa”. Liệu anh có thể tiến sâu và vô địch ONE: Warrior Series?

Hiện nay, vẫn còn quá sớm để đón chờ những thử thách tiếp theo của Trần Quang Lộc, tuy nhiên đây là chiến thắng rất quan trọng trong sự nghiệp MMA của Trần Quang Lộc, là tiền đề để anh hướng đến một tương lai thi đấu đỉnh cao tại ONE Championship.

Để có thêm tin tức về ONE Championship, ghé thăm www.onefc.com, theo dõi chúng tôi trên Twitter và Instagram @ONEChampionship, và like trang Facebook  https://www.facebook.com/ONEChampionship.

ONE Championship là tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu, và là nhà sản xuất các nội dung thể thao trực tiếp lớn nhất Châu Á. Với trụ sở tại Singapore, ONE Championship là mái nhà của võ thuật, là nơi tổ chức các trận đấu thuộc nhiều hệ phái như Muay Thai, Kickboxing, Karate, Kung Fu, Silat, Sanda, Lethwei, Võ tổng hợp, Taekwondo, Vật

Đức Anh

Tin tức mới nhất