MUSVN – Mái Nhà Quỷ Đỏ

MUSVN – Mái Nhà Quỷ Đỏ

25-07-2017 17:55 | 0 bình luận
13 năm kể từ ngày thành lập và hoạt động tích cực, MUSVN - Manchester United Supporter Club in Viet Nam vừa được đội bóng Manchester United chính thức công nhận là đại diện của Manchester United tại Việt Nam.

MUSVN được thành lập chính thức từ năm 2005 (trước đó đã có hơn 1 năm hoạt động với tên gọi khác). Theo thời gian, MUSVN ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ những người hâm mộ qua các hoạt động đa dạng, trẻ trung, chuyên nghiệp như: trang web, diễn đàn, fanpage, hội nhóm facebook, các buổi offline xem bóng đá, các chương trình từ thiện, tổ chức sinh nhật, chào đón hội viên, du đấu, dã ngoại, đại hội Toàn Quốc... được tổ chức thường xuyên với số lượng thành viên tham dự ở mỗi thành phố lớn từ 50 – 800 người.

Cũng ngay từ những ngày đầu, MUSVN đã mong muốn được trở thành một mái nhà chung kết nối tất cả thành viên yêu mến đội bóng Manchester United tại Việt Nam lại với nhau, và khao khát được CÔNG NHẬN bởi chính đội bóng xứ sương mù mà họ hâm mộ.

Năm 2010, MUSVN bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu và gửi đến Man Utd những lá thư đầu tiên để  bày tỏ nguyên vọng muốn được công nhận là hội viên chính thức tại Việt Nam.

Năm 2013, những nỗ lực của MUSVN được đáp trả bằng những động thái tích cực từ phía Man Utd, hứa hẹn nhiều bước tiến trong tương lai.

Năm 2014 - 2015 - 2016, Man Utd bắt đầu quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động hơn ở Việt Nam, vì họ đã biết được rằng tại đất nước hình chữ S có rất nhiều người yêu mến đội bóng của họ.

Năm 2017, MUSVN vạch ra những kế hoạch rõ ràng và chi tiết hơn, quyết tâm đẩy mạnh tiến độ với Man Utd.

Cuối cùng đến tháng 7 năm 2017, mọi quyết tâm và nỗ lực của cả tập thể MUSVN đã được đền đáp xứng đáng. Manchester United, đội bóng có giá trị nhất thế giới tính đến thời điểm này, đã công nhận MUSVN là đại diện CHÍNH THỨC và DUY NHẤT của mình tại Việt Nam.

Đây là một sự kiện lớn và đáng mừng cho các cổ động viên bóng đá Việt Nam nói chung và fan của Man Utd nói riêng. Và sắp tới, dù con đường đang mở rộng vẫn kèm theo những bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng MUSVN luôn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để giữ vững thành quả và niềm đam mê của mình với tình yêu Manchester United.

Nếu bạn là một người hâm mộ đội bóng xứ sương mù Manchester United tại Việt Nam, luôn muốn tìm kiếm một nơi để cùng chia sẻ tình yêu, kiến thức, cập nhật thông tin, giao lưu – kết bạn cùng với tất cả các cổ động viên Man Utd khác, một nơi mà bạn có thể cùng hòa mình sôi nổi, hào hứng nhưng cũng không kém phần ấm áp và thân thiết như một gia đình.

MUSVN chính là sự lựa chọn của bạn!

Anh Chiến

Tin tức mới nhất