Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của giải Quần vợt Vô địch Thanh thiếu niên toàn quốc

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của giải Quần vợt Vô địch Thanh thiếu niên toàn quốc

28-07-2018 20:08 | 0 bình luận
Thời tiết mưa bão đã khiến các trận đấu trong ngày thi đấu đầu tiên của Giải Quần vợt Vô địch Thanh thiếu niên toàn quốc – Cup Vietravel 2018 bị gián đoạn tới gần 4 giờ. Tuy vậy, cho tới chiều, trời hửng nắng, điều kiện thời tiết thuận lợi đã giúp các VĐV thi đấu trong tinh thần hứng khởi cao nhất.

Không có bất ngờ nào xảy ra trong ngày thi đấu đầu tiên khi các hạt giống hàng đầu đều có kết quả thắng lợi. Hạt giống số 1 Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TPHCM) của nội dung đơn nam U14 dễ dàng đánh bại người đồng đội Trương Gia Kiệt với tỉ số 9-2; trong khi đó, hạt giống số 2 là Phạm La Hoàng Anh (Hà Nội) cũng không mất nhiều thời gian để vượt qua Đỗ Hoàng Long (Lào Cai) với tỉ số 7-3.

Nhà vô địch đơn nữ U14 của VTF Junior Tour 1 là Lý Minh Anh (Bắc Giang) cũng vượt qua Giáp Minh Tâm, tay vợt cùng đoàn với tỉ số 9-6.

Vào ngày mai 28/7, sẽ diễn ra các trận đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ ở nội dung vòng bảng lượt 2. Các trận đấu sẽ diễn ra từ 8h00 tại Cụm sân Quần vợt Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình từ ngày 28/7 đến ngày 4/8/2018.

Thanh Thuý

Tin tức mới nhất