Giải chạy từ thiện Giza – FCVN 2018: Xây đắp tương lai

Giải chạy từ thiện Giza – FCVN 2018: Xây đắp tương lai

17-09-2018 16:51 | 0 bình luận
Vào sáng chủ nhật ngày 16/9/2018 tại Le Parc by Gamuda, Công viên Yên Sở, Hà Nội, Công ty Giza E&C phối hợp với tổ chức For children Viet Nam đã tổ chức thành công giải chạy bộ gây quỹ từ thiện với chủ đề “Xây đắp tương lai – Build the future”.

Đây là giải chạy bộ lần đầu tiên được Công ty Giza E&C tổ chức với mục đích chung tay gây quỹ từ thiện, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao ý thức về trách nhiệm xã hội (CSR) của các doanh nghiệp xây dựng và đặc biệt là để gây quỹ xây dựng các điểm trường cho trẻ em vùng cao, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. 

Giải chạy từ thiện Giza – FCVN 2018​: Xây đắp tương lai thu hút đông đảo người tham gia.

Giải chạy từ thiện của Giza được chia thành nhiều nội dung phù hợp với lứa tuổi: Trẻ em (2km), Cá nhân Nam, Cá nhân Nữ (5km) với sự tham gia của gần 600 người lớn và trẻ nhỏ. Trong thời tiết mát mẻ của mùa thu Hà Nội, những vận động viên không chuyên của công ty Giza và đối tác cùng gia đình đã có một buổi sáng giao lưu vui vẻ, thi đấu nhiệt tình, để lại nhiều kỷ niệm đẹp và khoảng khắc đáng nhớ.

Từ khi thành lập đến nay, công ty Giza E&C luôn chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, là một phần cam kết phát triển bền vững của công ty với sự phát triển lâu dài, bền vững của xã hội Việt Nam. Trong nhiều năm qua, công ty Giza đã nỗ lực khởi xướng, tài trợ và tham gia nhiều chương trình xã hội ý nghĩa và hữu ích: hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt tại Nậm Păm, Sơn La, tài trợ các chương trình Xuân yêu thương, chương trình cho bệnh nhân và trẻ em nghèo ở viện huyết học truyền máu trung ương.  Tất cả những hoạt động mà công ty Giza đã và đang thực hiện đều xuất phát từ lòng thiện nguyện vô điều kiện, với phương châm “Tận tâm và cống hiến, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội.

Ông Ngô Hữu Tiệp – Tổng giám đốc Giza E&C phát biểu tại buổi Lễ.

Chia sẻ về ý tưởng chạy bộ gây quỹ từ thiện, ông Ngô Hữu Tiệp – Tổng giám đốc Giza E&C chia sẻ: “Tôi rất tâm đắc với câu danh ngôn “Chúng ta kiếm sống bằng những gì mình nhận được nhưng chúng ta tạo nên cuộc sống bằng những gì mình cho đi”. Là một công ty xây dựng, chúng tôi luôn mong rằng sẽ có thể tạo nên những giá trị bền vững, góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước. Tương lai của đất nước phải được xây dựng trên nền tảng tri thức của thế hệ trẻ. Chúng tôi mong muốn xây nên những ngôi trường khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất cho các em nhỏ vùng cao, mang đến cho các em một nguồn sáng cho tương lai và một cơ hội để học tập, vui chơi, phát triển.”

Hoạt động chạy bộ mang lại niềm vui cho cả người lớn và trẻ em.

Chương trình năm nay có tham gia nhiệt tình của các công ty đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp của Giza, cùng chung tay đóng góp ủng hộ với số tiền lên tới gần 200 triệu đồng. Toàn bộ nguồn thu sẽ được Giza E&C phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Ngôi trường ước mơ thực hiện xây dựng các điểm trường vùng cao, để các em nhỏ tại bản làng xa xôi, sẽ không còn phải ngồi học trong cảnh rét buốt căm căm vào mùa đông năm nay, để những ước mơ của các em được sưởi ấm và có cơ hội vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Giải chạy kết hợp thể thao và thiện nguyện.

Cho đi là nhận lại, nhận lại để cho đi, mỗi tấm lòng tham gia Giải chạy từ thiện 2018 do Giza E&C tổ chức chắc chắn sẽ có được nhiều niềm vui khi cùng chung tay đóng góp cho hoạt động xây trường cho trẻ em vùng cao.

Quang Minh

Tin tức mới nhất