Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 28/05/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 28/05/2017

27-05-2017 15:30 | 0 bình luận
Thành công của Nhân Mã ngày hôm nay phụ thuộc vào khả năng kết hợp giữa sáng tạo và cách thu hút của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương có thể không biết điều này nhưng hôm nay sẽ mang đến cho bạn một nguồn sức mạnh to lớn. Do đó, đừng ngạc nhiên khi chỉ với một cái đẩy tay nhẹ từ bạn (ít ra là theo bạn nghĩ), người khác cũng có thể ngã nhào (cả nghĩa đen và nghĩa bóng).

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Kim Ngưu hoàn toàn có thể kiểm soát được cơn bốc đồng của mình, vậy tại sao bạn lại trốn chạy nó chứ? Hôm nay, hãy lắng nghe những cảm xúc mách bảo với bạn, sau đó ngồi lại với người bạn tin cậy, yêu thương để được sẻ chia và xoa dịu nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Hôm nay Song Tử sẽ thấy từ ngữ không phải là cách giao tiếp tốt nhất. Cử chỉ, xúc giác và vị giác còn có hiệu quả hơn. Các giác quan của bạn sẽ càng trở nên nhạy cảm. Bạn có thể chảy nước miếng vì ngửi thấy mùi thơm tỏa ra từ nhà hàng cách bạn mấy dãy nhà cơ. Hãy tin tưởng giác quan của mình. Song Tử nên đi ra ngoài ăn một bữa tối thật ngon với ai đó đặc biệt nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải muốn tận hưởng những phút giây dễ chịu, thư thái hơn là việc dành thời gian khám phá những câu hỏi hóc búa, những sự thật chưa được khám phá. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải điều chỉnh lịch sao cho hợp lý, nếu không, sau này bạn lại cảm thấy thật hối tiếc vì đã phung phí quá nhiều thời gian đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Dường như Sư Tử đã bỏ quên những ước mơ, hoài bão của mình, hoặc những gì bạn đang thực hiện không đúng với hướng mà bạn chọn lựa trước đó? Đừng lo lắng, tất cả sẽ về đúng quỹ đạo ngày hôm nay, nếu bạn thực sự quyết tâm chinh phục những mục tiêu lớn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 28/05/2017

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Quá trình xử lí dữ liệu trong đầu của Xử Nữ diễn ra rất nhanh, nhanh đến nỗi có nhiều lúc miệng bạn không theo kịp những gì bạn đang nghĩ tới. Dù vậy thì đây cũng chỉ là một hiện tượng bình thường (khá thú vị là đằng khác) nên bạn không cần lo lắng quá nhiều đâu. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Nếu được bạn nên hạn chế nói trong ngày hôm nay nha, như vậy sẽ bảo đảm rằng bạn không nói những điều không chính xác, không cần nói và đặc biệt là nói không đúng đối tượng cần phải nói. Đôi lúc sẽ tốt hơn cho bạn khi chỉ im lặng và lắng nghe, quan sát và tự tiếp thu kiến thức cho mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11) 

 Động lực xuất phát từ chính bản thân bạn đấy - nó là điều duy nhất có thể lôi bạn dậy khỏi giường. Tiệc tùng quá nhiều sẽ khiến Thần Nông mệt mỏi tới mức bạn không muốn di chuyển hay làm việc nữa. Nhớ phải tiết chế nhé. Hãy ra ngoài để thông thoáng đầu óc và tư duy của bạn vận động trở lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Thành công của Nhân Mã ngày hôm nay phụ thuộc vào khả năng kết hợp giữa sáng tạo và cách thu hút của bạn. Nhưng thực tế, hiệu quả công việc không thực sự quan trọng bằng việc bạn cảm thấy dễ chịu về chính mình. Nếu bạn có thể tìm ra cách để tinh thần thoải mái nhất, điều đó mới quan trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết có một khoảng thời gian không dễ dàng để bắt tay thực hiện được những kế hoạch "dài hơi" cho cuộc đời, nhiều khả năng bạn vấp phải sự ngáng trở, hoặc tự bản thân thấy lúng túng. Đừng lo lắng, sớm thôi, con đường trước mặt sẽ sáng rõ, cho bạn một tầm nhìn đẹp. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Đừng nghĩ quá nhiều về việc phải làm sao để phản ứng lại mọi người, hãy cứ nói điều bạn muốn. Trong ngày hôm nay, một khám phá nào đó khiến bạn băn khoăn tự hỏi điều gì tiếp theo sẽ diễn ra. Thực tế, tất cả phụ thuộc vào sự điều chỉnh của bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Dù thiếu thốn tiền bạc đang là áp lực đè nặng, khiến bạn đôi lúc cảm thấy khó thở (nghĩa đen và nghĩa bóng) và chỉ muốn bỏ đi một nơi nào đó cho xong thì Song Ngư cũng đừng nên mất hết hi vọng và quá chán nản. Vẫn còn những cách giải quyết tạm thời khác như kiếm thêm việc, bán bớt đồ dùng không cần thiết hoặc vay tạm thời hàng xóm cơ mà.


Thu Cúc

Tin tức mới nhất