Phát động Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học lần thứ XII Cúp Milo 2018

Phát động Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học lần thứ XII Cúp Milo 2018

14-05-2018 12:59 | 0 bình luận
Sáng ngày 14/5, Lễ phát động Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học lần thứ XII Cúp Milo 2018 đã được tổ chức tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Được sự đồng ý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Báo Nhi Đồng; Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã tổ chức thành công Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội trong nhiều năm qua.

Giải Bóng rổ Học sinh Tiều học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giải đã nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, Ban Giám hiệu các trường tiểu  học, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh đam mê môn bóng rổ.

Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội Lần thứ Nhất - Cúp Milo được tổ chức từ năm 2007 với 16 đội bóng gồm 08 đội nam và 08 đội nữ của 08 trường tiểu học.

Từ năm 2007 đến nay, qua 11 năm tổ chức, Giải đã phát triển không ngừng từ chất lượng chuyên môn đến số lượng đội tham dự. Giải đã thu hút được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các cầu thủ nhí đam mê môn bóng rổ.

Để bắt đầu mùa Giải năm 2018 và để sức hút của Giải lan tỏa tới các cầu thủ nhí, Lễ phát động Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học lần thứ XII Cúp Milo 2018 đã được tổ chức tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Trong 11 năm qua, đồng hành cùng niềm đam mê bóng rổ của các em học sinh, nhãn hàng Nestlé MILO hỗ trợ tích cực công tác tổ chức, cung cấp dụng cụ thi đấu, đồng phục cho các đội tham dự Giải, tài trợ giải thưởng và cung cấp thức uống lúa mạch Nestlé MILO.

Quang Huy

Tin tức mới nhất