Ngày hội Bóng đá Đường phố lần đầu tiên diễn ra trên phố đi bộ

Ngày hội Bóng đá Đường phố lần đầu tiên diễn ra trên phố đi bộ

11-09-2017 00:11 | 0 bình luận
Ngày 9/9, hàng ngàn người hâm mộ bóng đá Hà Nội đã hòa mình trong bầu không khí tưng bừng của ngày hội bóng đá lần đầu tiên diễn ra trên tuyến phố đi bộ.

Bên cạnh những cuộc chạm trán nảy lửa giữa các đội bóng đường phố mạnh nhất của thủ đô, khán giả còn được tự mình tham gia nhiều trò chơi bóng đá thú vị và nhận về những phần quà hấp dẫn, cũng như được mãn nhãn với những màn trình diễn tâng bóng đẹp mắt của những nghệ sĩ đường phố.

Đặc biệt, chương trình Thử Thách Bóng Đá với Ngôi Sao là hoạt động thu hút sự chú ý nhất với sự góp mặt của 3 ngôi sao bóng đá của CLB Bóng đá Hà Nội là Thành Lương, Văn Quyết và Quang Hải. Ngoài những màn phô diễn kỹ thuật điêu luyện, các danh thủ này còn giao lưu và thi đấu cùng với người hâm mộ. Ngày hội đường phố "Niềm tự hào của bóng đá Thủ đô" được tổ chức bởi CLB Bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) và tập đoàn SCG, trong khuôn khổ chương trình phát triển phong trào bóng đá thanh thiếu niên của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

"Hà Nội FC rất tự hào và vui mừng được mang đến sự kiện đặc biệt này cùng với tập đoàn SCG - nhà tài trợ chính của CLB trong mùa giải 2017-2018. Là CLB bóng đá đại diện cho thủ đô Hà Nội, chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để đưa bóng đá gần hơn với người hâm mộ thủ đô, cũng như phát triển thế hệ kế cận cho bóng đá Hà Nội", ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội chia sẻ.

Bầu không khí tưng bừng của Ngày hội đường phố "Niềm tự hào của bóng đá thủ đô":

"Thử Thách Bóng Đá Với Ngôi Sao" với sự góp mặt của 3 ngôi sao CLB Bóng đá Hà Nội: Văn Quyết, Thành Lương và Quang Hải phô diễn kỹ năng đá bóng và giao lưu cùng người hâm mộ, nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả.

Quang Huy

 

Tin tức mới nhất