Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X khu vực II năm 2017 sắp diễn ra

Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X khu vực II năm 2017 sắp diễn ra

30-05-2017 17:07 | 0 bình luận
8h sáng ngày 30/5/2017, tại Hội trường Sở VHTTDL tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra cuộc Họp trưởng đoàn, HLV bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho Hội thi.

Tham dự cuộc họp có đại diện BTC Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X khu vực II năm 2017 địa phương là bà H’Lim Niê, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL Đắk Lắk và ông Đặng Danh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng, Tổng cục TDTT đã chủ trì cuộc họp.

Tham gia Hội thi, có 17 địa phương với 655 VĐV đến từ khu vực II. Đại diện của các đoàn đã có mặt để đóng góp ý kiến, có các trọng tài và HLV tham gia bốc thăm thi đấu, xếp lịch, chia bảng các môn thể thao.

Như thông lệ, đại diễn BTC đã phổ biến một số nội dung quan trọng của Điều lệ Hội thi và công tác tổ chức thi đấu cho đại diện 17 đoàn tham dự. Theo đó, số lượng đoàn tham gia năm nay ít hơn năm ngoái 1 đơn vị tuy nhiên, số lượng VĐV lại có phần hơn. Nhiều đoàn VĐV có sự tham gia đông đảo tới hơn 100 người. Cụ thể là đoàn VĐV chủ nhà đã có số lượng đăng ký thi đấu cả 7 môn thể thao với 147VĐV.

Cuộc họp diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp nhằm mong muốn chủ nhà Đắk Lắk tổ chức được một Hội thi thành công hơn nữa.

Việc bốc thăm, xếp lịch do các chuyên viên của Vụ thể thao quần chúng đã diễn ra công bằng, bình đẳng, nhận được sự tán thành ủng hộ của các địa phương.

Ngày 31/5/2017, lúc 20h, tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk sẽ diễn ra Lễ Khai mạc Hội thi.

Hoàng Mai

Tin tức mới nhất