Chương trình Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ

Chương trình Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ

22-12-2019 13:37 | 0 bình luận
Sáng ngày 22/12, tập đoàn SCG mang đến một ngày hội bóng đá tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), thắp sáng ước mơ của 130 cầu thủ nhítrong chương trình tập huấn bóng đá Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG (Kick & Share by SCG) đầy thú vị…

Đây là một phần trong cam kết phát triển nguồn nhân lực của SCG tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ thế hệ trẻ theo đuổi đam mê cũng như khuyến khích các bạn thực hiện lối sống lành mạnh.

“Việt Nam đã và đang sở hữu một thế hệ cầu thủ bóng đá trẻ xuất sắc, thể hiện bằng những thành công gần đây của đội tuyển quốc gia tại hàng loạt đấu trường quốc tế. Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ dám mơ ước cao hơn và xa hơn. Thực hiện sứ mệnh Nhiệt huyết nâng tầm cao mới tại Việt Nam, SCG tự hào đồng hành cùng các tài năng trẻ trên hành trình mơ ước của họ, hướng tới một tương lai tươi sáng cho chính bản thân các em và cho đất nước.” ông Praween Wirotpan - Trợ lý Chủ tịch tập đoàn SCG tại Việt Nam cho biết.

Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG (Kick & Share by SCG) là chuỗi chương trình đào tạo bóng đá cho trẻ em tại các cộng đồng địa phương. Sự kiện ngày hôm nay quy tụ 130 cầu thủ nhí đến từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương và các khu vực lân cận nơi SCG hoạt động. Các em sẽ được hướng dẫn kỹ thuật đá bóng và giao lưu cùng các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Bóng đá Hà Nội. Đây chính là cơ hội để các cầu thủ nhí khám phá tài năng và tìm ra con đường chinh phục ước mơ của mình, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Một cầu thủ nhỉ đến từ tỉnh Hải Dương chia sẻ ước mơ của mình: “Em mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và được thi đấu cho đội tuyển quốc gia, xa hơn nữa là được tham gia trong giải bóng đá thế giới. Sau buổi hôm nay, em đã được truyền cảm hứng và động lực để biến giấc mơ đó trở thành hiện thực.”

Trong không khí lễ hội cuối năm, SCG cũng mong muốn mang đến một sân chơi đầy màu sắc cho các em nhỏ bằng một món quà đặc biệt. Đóchính là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong trang phục Ông già Noel cùng những món quà thú vị cho tất cả các cầu thủ nhí.

Ông Praween chia sẻ: “Thông qua những hoạt động thú vị như thế này, SCG hy vọng sẽ thu hút được nhiều người trẻ chơi bóng đá và hướng họ đến một lối sống lành mạnh, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng.”.

Hướng tới mục tiêu trở thành một công dân doanh nghiệp tốt, SCG luôn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương thông qua nhiều dự án khác nhau. Nổi bật trong số đó là học bổng SCG Sharing The Dream cho học sinh sinh viên tại 9 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, dự án sân chơi Sharing The Dream tại Công viên Hoàng Văn Thụ (Thành phố Hồ Chí Minh) và Xã Long Sơn (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), cùng các dự án thể thao khác như giải đấu SCG Bóng đá đường phố (SCG Street Football) hoặc chương trình Huấn luyện Golf truyền cảm hứng (The Inspiration Golf Training) của hai tay golf hàng đầu thế giớiAriya và Moriya Jutanugarn. Ngoài ra, SCG cũng là nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Hà Nội và CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu trong những mùa giải qua.

Quang Huy

 

Tin tức mới nhất