Sang PSG, Ander Herrera đút túi... 52 triệu bảng

Sang PSG, Ander Herrera đút túi... 52 triệu bảng

05-04-2019 14:36 | 0 bình luận
Theo báo giới Anh, tiền vệ người TBN sẽ được kí hợp đồng 5 năm trị giá 52 triệu bảng nếu tới PSG trong hè này.

Hôm qua, SkySport và hàng loạt tờ báo Anh khẳng định Man Utd sẽ có cuộc đại phẫu lớn về nhân sự trong phiên chợ hè 2019. Ít nhất 6 cầu thủ sẽ chia tay Old Trafford, trong đó có Ander Herrera, người sẽ hết hạn hợp đồng với M.U vào cuối mùa.

Ander Herrera sẽ hết hạn hợp đồng với M.U vào cuối mùa bóng này.

Trước đó, SkySport tiết lộ Herrera thay vì đàm phán kí hợp đồng mới đã đạt thỏa thuận gia nhập PSG. Một trong những lý do khiến tiền vệ người TBN quyết định đến kinh đô Paris là mức thu nhập.

Ở cuộc đàm phán mới nhất với Man Utd, Herrera yêu cầu được hưởng mức lương 160 nghìn bảng/tuần nhưng bị từ chối. Trong khi đó, PSG sẵn sàng trả 200 nghìn bảng/tuần cho tiền vệ 29 tuổi này cùng bản hợp đồng 5 năm. Tính ra, với bản hợp đồng này, tuyển thủ người TBN sẽ đút túi 52 triệu bảng.

Do không mất phí chuyển nhượng ở thương vụ Herrera nên PSG sẵn sàng trả mức lương cao để sở hữu tiền vệ 29 tuổi. Khả năng này là khá cao bởi hiện tại, M.U vẫn giữ quan điểm không tăng lương cho ngôi sao người TBN.

Việc Alexis Sanchez được hưởng mức lương quá cao ở Old Trafford đã và đang gây ra nhiều xáo trộn. Không ít cầu thủ, trong đó có Herrera, muốn cải thiện thu nhập tương xứng. Tuy nhiên, BLĐ Man Utd không thể đáp ứng vì quỹ lương của họ ngày càng phình to, sẽ ảnh hưởng lớn tới cán cân tài chính.

Herrera cập bến Man Utd từ Bilbao vào mùa hè năm 2013 với mức giá 24 triệu bảng. Từ đó tới nay, tiền vệ người TBN đã có 187 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 20 bàn thắng. Dưới thời Solskjaer, anh là người thường xuyên được sử dụng cùng Matic và Pogba ở trung tâm hàng tiền vệ.

Phương Minh

Tin tức mới nhất