Cầu thủ Leicester City: 'Ranieri đã phản bội tôi'

Cầu thủ Leicester City: 'Ranieri đã phản bội tôi'

31-01-2017 07:48 | 0 bình luận
Đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng, đội đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh lại đối diện với rắc rối nội bộ giữa tiền đạo Leonardo Ulloa và HLV Claudio Ranieri.

Ulloa gia nhập Leicester từ Brighton năm 2014, và còn 18 tháng trong hợp đồng. Gần đây anh đề nghị được ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn, sau khi chỉ được đá chính một trận mùa này tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên HLV Ranieri đã không đáp ứng yêu cầu, và điều này khiến chân sút 30 tuổi thất vọng.

Trên mạng xã hội, anh viết: "Với tất cả sự tôn trọng dành cho CĐV Leicester, tôi cảm thất mình bị Ranieri phản bội và thất vọng với CLB. Tôi sẽ không thi đấu cho họ trận nào nữa".

cau-thu-leicester-city-ranieri-da-phan-boi-toi

Ulloa (phải) mới ghi được một bàn mùa này.

Ulloa ghi 26 bàn trong 58 trận cho Brighton, trước khi trở thành bản hợp đồng kỷ lục của Leicester năm 2014 với giá 10 triệu đôla. Trong mùa đầu tiên, anh đá chính 29 trận, ghi 11 bàn. Ở mùa giải thứ hai anh đá chính bảy trận và ghi sáu bàn, giúp đội chủ sân King Power lập kỳ tích lần đầu vô địch Ngoại hạng Anh. Mùa này, sự xuất hiện của Islam Slimani đã khiến Ulloa bị hạn chế cơ hội ra sân.

"Tôi buồn với tình huống hiện tại vì hai năm đã qua ở đây thật tuyệt vời", Ulloa chia sẻ trên kênh Sky Sports. "Hiện tại tôi không nằm trong kế hoạch của đội, bởi vậy tôi cảm thất cách tốt nhất là tôi ra đi và có thể tìm thấy niềm vui ở nơi nào đó".

"Ba tháng gần đây, Ranieri đều nói với tôi rằng nếu có đề nghị nào trong khoảng 5 đến 6 triệu đôla thì ông ấy sẽ giúp đỡ để tôi ra đi. Bây giờ ông ấy lại nói muốn tôi ở lại. Nếu vậy, sự nghiệp và tương lai của tôi sẽ bị ảnh hưởng. Tôi cảm thấy mình như bị phản bội". 

HLV Ranieri thì giải thích: "CLB không muốn bán, và tôi cũng không muốn, bởi vì hiện tại đội chỉ có Slimani đá trung phong và tôi cần một phương án nữa để dự phòng. Tôi muốn Ulloa ở lại và hy vọng cậu ấy bình tĩnh, hiểu được vị trí của tôi lúc này. Tất nhiên, cậu ấy không vui vẻ và tôi hiểu điều đó".

Hà Đồ

Tin tức mới nhất