Real ra mắt tân binh trị giá 48 triệu euro

Real ra mắt tân binh trị giá 48 triệu euro

20-06-2019 10:01 | 0 bình luận
Sau khi kí hợp đồng với Real Madrid, hậu vệ Ferland Mendy đã có màn ra mắt CĐV thủ đô Madrid ở sân Bernabeu.

Cách đây gần 1 tuần, Real Madrid xác nhận đã sở hữu hậu vệ Ferland Mendy của Lyon với mức giá 48 triệu euro. Tuy vậy, phải tới ngày hôm nay (19/6), cầu thủ người Pháp mới chính thức đặt bút kí bản HĐ 6 năm với đội bóng Hoàng gia TBN. Ngay sau lễ kí kết hợp đồng, hậu vệ 24 tuổi đã có màn chào sân Bernabeu.

Trong lễ ra mắt Mendy, Chủ tịch Florentino Perez khẳng định đây là hậu vệ trái xuất sắc nhất Ligue 1 ở thời điểm hiện tại.

"Hôm nay, chúng ta chào đón cầu thủ được xem là hậu vệ trái xuất sắc nhất Ligue 1 ở 2 mùa giải gần đây. Ferland Mendy, cậu đã chọn Real Madrid và từ hôm nay, đây sẽ là thử thách lớn nhất của cậu. Chúng tôi biết nhiều CLB lớn muốn có Ferland nhưng từ thời điểm này, Real Madrid là một phần của cuộc đời cậu", Chủ tịch Florentino Perez vui mừng chào đón Mendy.

Về phần Mendy, hậu vệ này cũng tỏ ra rất vinh dự khi trở thành người của Real Madrid "Tôi rất vinh dự khi có mặt ở đây, CLB lớn nhất thế giới. Xin cảm ơn ngài chủ tịch và CLB đã cho tôi có cơ hội này".

Ferland Mendy là tân binh thứ 5 của Real Madrid trong phiên chợ hè năm nay. Trước đó, đội bóng Hoàng gia TBN xác nhận đã có chữ ký của Eder Militao, Rodrygo, Eden Hazard và Luka Jovic.

Mai Hoa

Tin tức mới nhất