Các thành viên đội tuyển Việt Nam có kết quả xét nghiệm COVID-19 lần 2 âm tính

Các thành viên đội tuyển Việt Nam có kết quả xét nghiệm COVID-19 lần 2 âm tính

25-06-2021 16:16 | 0 bình luận
Ngày 25/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, HLV Park Hang-seo cùng các thành viên đội tuyển Việt Nam có kết quả xét nghiệm lần 2 âm tính với virus SAR-CoV-2...

"Chúng tôi đã nhận được kết quả xét nghiệm PCR, tất cả đều âm tính. Tuy nhiên, hiện đội vẫn chờ quyết định của cơ quan chức năng” , một cán bộ của VFF hôm nay cho biết.

Đội tuyển Việt Nam về nước hôm 17/6 sau chiến dịch tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022. Bộ Y tế đã chấp thuận để các thành viên đã tiêm 2 mũi vaccine chỉ cách ly tập trung 7 ngày tại thành phố Hồ Chí Minh, thêm 7 ngày tại nơi cư trú. Hôm qua là thời hạn cuối, ông Park và các học trò đều chờ quyết định để rời nơi cách ly. Tuy nhiên, kế hoạch phải dừng lại khi cơ quan chức năng chưa đưa ra thông báo cuối cùng.

Tiền đạo Văn Toàn hôm qua đã “tếu táo” trên facebook cá nhân với dòng tút: “Con biết bây giờ mẹ chờ tin con”. Một quan chức VFF có trách nhiệm cho biết, việc kết thúc cách ly thời điểm nào phải phụ thuộc cơ quan chức năng để đảm bảo tuyệt đối an toàn.

“Đây là vấn đề thuộc thẩm quyền chuyên môn cơ quan y tế. Do đó, chúng tôi cũng động viên đội chấp hành quy định. Điều quan trọng là sức khoẻ các cầu thủ được đảm bảo”, quan chức VFF trên cho biết.

Dự kiến, sau khi rời khu cách ly, HLV Park Hang-seo sẽ về nơi ở trong trụ sở VFF. Sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF sẽ làm việc với nhà cầm quân người Hàn Quốc để lên kế hoạch chuẩn bị.

Trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022, tuyển Việt Nam đã giành vé đi tiếp với vị trí nhì bảng G. Ngày 1/7 tới, AFC sẽ tổ chức bốc thăm chia bảng vòng 3. Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, sau khi có kết quả bốc thăm, VFF sẽ làm việc với HLV Park Hang-seo để thống nhất kế hoạch chuẩn bị.

Minh Anh

Tin tức mới nhất