2 PGA người Pháp thử vận may tại AMD Golf Challenge 2017

2 PGA người Pháp thử vận may tại AMD Golf Challenge 2017

13-08-2017 08:23 | 0 bình luận
Sáng ngày 11/8, tại sân Golf FLC Samson Golf Links (Thanh Hóa) đã chính thức diễn ra lễ khai mạc và vòng đấu đầu tiên của giải AMD Golf Challenge 2017. Đây là giải đấu quy tụ nhiều golfer trong và ngoài nước tham gia tranh tài...

Giải năm nay quy tụ hơn 1000 golfer trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các golfer được chia thành 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng dành cho các golfer muốn giữ quyền nghiệp dư (amateur).

Thomas Chapelle (bìa trái) hiện đang là giám đốc của học viện golf G+18 tại Hanoi Club Holtel.

Đáng chú ý là có 2 golfer chuyên nghiệp người Pháp là anh Thomas Chapelle và Jean Francois Quere cũng tham gia tranh tài. Tuy nhiên, đây là giải đấu giành cho các golfer nghiệp dư (Amateur) nên thành tích của cả Thomas và Jean đều không được tính nhưng 2 anh vẫn có quyền nhận giải thưởng Hole In One (HIO) nếu như giành được giải thưởng may mắn này.

Golfer chuyên nghiệp Thomas Chapelle hiện đang là giám đốc của học viện golf G+18 tại Hanoi Club Holtel (số 76 Yên Phụ - Hà Nội). Anh cũng tham gia giảng dậy và góp phần rất nhiều vào phong trào tập luyện cũng như đạo tạo các golfer trẻ tại Việt Nam. Trong khi đó, với Jean Francois Quere, anh cũng là một golfer chuyên nghiệp và anh mới tới Việt Nam để tham gia giảng dạy tại học viện của Thomas. Thomas là golfer thuận tay phải nhưng Jean lại thuận tay trái.

Thomas Chapelle đã có 8 năm làm việc tại Việt Nam trong khi Jean Francois Quere mới qua được 2 tháng. Thomas cũng nói tiếng Việt khá tốt và có 1 cố bạn gái người Việt rất xinh xắn. Đây lần là lần đầu tiên 2 golfer này được trải nghiệm 1 vòng golf tại FLC Samson Golf Links.

Jean Francois Quere cũng là 1 PGA người Pháp, anh vừa mới tới Việt Nam để tham gia giảng dạy golf tại Học viện G+18 của Thomas.

Giải AMD Golf Challenge2017  diễn ra trong 03 ngày, từ 11-13/8/2017 tại sân Golf FLC Samson Golf Links. Đây cũng là địa điểm đã tổ chức thành công nhiều giải Golf như: FLC Golf Championship 2015, FLC Faros Golf Tournament 2017…

Theo thông tin từ BTC, cơ cấu giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên đến 20 tỷ đồng. Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Đặc biệt, golfer giành được Hole In One (HIO) tại  hố 11 sẽ nhận được một xe hơi hạng sang Mercedes C200 do Công ty CP Chứng khoán Artex tài trợ, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác như thẻ hội viên VIP (35 năm) tại sân FLC Sam Son Golf Links, voucher nghỉ dưỡng trị giá 3.500 USD tại quần thể FLC Hotel & Resort, gói điều trị tế bào tươi tại Đức của DS Block trị giá 500.000.000đ, gói sử dụng sản phẩm phòng chống ung thư Ancan của Triso Group trị giá 200 triệu đồng.

Đối với golfer đạt HIO ở hố số 16, giải thưởng chờ đón bao gồm: một xe hơi hạng sang Mercedes C200 do Danko Group tài trợ, cùng thẻ hội viên VIP (35 năm) tại sân FLC Quy Nhon Golf Links (Ocean Course), voucher nghỉ dưỡng trị giá 3.500 USD tại quần thể FLC Hotel & Resort, gói sử dụng sơn nhà trang trí của Công ty CP Sơn June trị giá 50 triệu đồng.

Hơn 1000 golfer trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam tham giai Giải AMD Golf Challenge 2017

Ngoài ra, còn rất nhiều các giải thưởng HIO có giá trị lớn như xe hơi hạng sang Camry 2.0, xe hội viên VIP (35 năm) tại hệ thống sân golf FLC và các quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ khi các golfer đạt giải tại hố golf số 3 và số 7 của sân FLC Samson Golf Links.

Thomas Chapelle và Jean Francois Quere đều mong chờ mình sẽ may mắn để dành được giải thưởng Hole In One lần này.

Quang Huy

Tin tức mới nhất