Vietnam Top 500 CEO Golf Championship 2018 có HIO ngay lần đầu tiên tổ chức

Vietnam Top 500 CEO Golf Championship 2018 có HIO ngay lần đầu tiên tổ chức

20-01-2018 22:32 | 0 bình luận
Ngày 20/1, lần đầu tiên, Vietnam Top 500 CEO Golf Championship 2018 (VCG500) – một giải golf có quy mô toàn quốc dành riêng cho cộng đồng lãnh đạo Top 500 CEO đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam– sẽ diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng (Đảo Vũ Yên, Hải Phòng)…

Giải do Vietnam Report, Báo VietNamNet, Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo & Sáng tạo và Học viện Golf Hà Nội phối hợp tổ chức, theo sau Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 (VNR500) diễn ra ngày 19 tháng 01 năm 2018 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Ngay ở lần đầu tiên tổ chức này, golfer Nguyễn Đăng Quang với cú đánh xa 179m đưa bóng rơi đúng xuống hố số 8 đã mang lại cho anh giải thưởng giá trị là một chiếc xe BMW 2 tỷ đồng do ngân hàng HDBank tài trợ. Nguyễn Đăng Quang  sinh năm 1954, hiện đang là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Delta. "Tôi rất vui và hạnh phúc với cú HIO này. Tôi xin cảm ơn đơn vị tổ chức là báo VietNamNet cùng các đối tác đã tạo sân chơi cho các doanh nghiệp", golfer Nguyễn Đăng Quang chia sẻ.

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Đăng Quang nhận giải thưởng 1 xe BMW trị giá 2 tỷ do HDBank tài trợ. Ông Quang trích 100 triệu đồng tặng cho chương trình học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo (Boston, Hoa Kỳ) và 100 triệu đồng tặng cho Hội người nghèo tỉnh Nghệ An.

Giải đấu VCG500 là cơ hội đặc biệt để được chứng kiến hình ảnh của những doanh nhân thành đạt trongniềm đam mê dành cho thể thao, đồng thời hứa hẹn sẽ là trận tranh tài hấp dẫn giữanhững CEO hàng đầu Việt Nam.Quan trọng hơn, VCG500 sẽ là nơi để những nhà lãnh đạo gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẻ các cơ hội hợp tác mới, qua đó từng bước xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt ngày càng lớn mạnh.

Quy tụhơn 100 lãnh đạo những doanh nghiệp hàng đầu trong các bảng xếp hạng uy tín của Vietnam Report, VCG500 2018 được chia thành ba bảng thi đấu và theo thể thức đấu gậy chia bảng có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). Đồng hành cùng mùa giải năm nay còn có các cơ quan báo chí – truyền thông lớn trong cả nước, như: Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình VITV, VTC10 (NetViet), Báo Đầu tư, Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính, Báo Tiền phong, các tạp chí chuyên san Vietnam Golf Magazine, GolfToday, Golf & Life...

Chia sẻ về ý nghĩa của VCG500 2018, ông Phạm Anh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức Giải đấu, Tổng Biên tập Báo VietNamNet cho biết: “Bên cạnh sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp thì tinh thần của Giải hoàn toàn không phải là một giải thể thao thành tích cao, mà qua đó chúng tôi muốn đề cao văn hoá của của môn golf, của sự trung thực, sức mạnh, bền bỉ và mềm dẻo. Chúng ta sẽ chứng kiến xem các CEO của chúng ta, những người đang là trụ cột của nền kinh tế thể hiện văn hoá ấy trên sân golf như thế nào”.

Với mục tiêu trở thành một“sân chơi” văn minh, hiện đại – nơi kết nối và lan tỏa tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng và xã hội của giới doanh nhân, VCG500 được hi vọng sẽ trở thành hoạt động thường niên ý nghĩa dành riêng cho cộng đồng lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quang Huy

Tin tức mới nhất