Nhiều xe hơi hạng xang chờ đón các golfer tại giải SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017

Nhiều xe hơi hạng xang chờ đón các golfer tại giải SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017

19-10-2017 11:05 | 0 bình luận
Ngày 21/10 tới đây, SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017 khu vực phía Bắc sẽ chính thức được khởi tranh tại sân Tam Đảo Golf Club (Vĩnh Phúc). Trong khi đó, vào ngày 29/10, tại Vietnam Golf & Country Club (Quận 9, TPHCM), SAIGON GOLD GOLF TOURNAMENT 2017 khu vực phía Nam cũng bước vào tranh tài...

Đây là giải đấu theo thể thức tính số gậy thấp nhất qua 18 lỗ golf. Các golfer được xếp nhóm thi đấu dựa trên handicap (HDC) chính thức tại các bảng A (HDC0-14), B (HDC 15-23) , C (HDC 24-36) , bảng Nữ bảng Callaway (HDC trên 36 hoặc không có HDC chính thức). 

Ngoài mục đích tri ân khách hàng và các đối tác thân hữu của Bia SAIGON, giải đấy cũng mang lại những trải nghiệm độc đáo cho các golfer. Giải cũng góp phần quảng bá thương hiệu Bia SAIGON dòng sản phẩm cao cấp gắn liền với golf, vốn được xem là môn thể thao dành cho giới thượng lưu tại Việt Nam.Cũng như góp phần phát triển phong trào golf trẻ của nước nhà.

Với qui mô của giải năm nay thì ngoài các giải thưởng là các quà tặng từ các thương hiệu golf nỗi tiếng thì giải thưởng lớn nhất mà các golf mong muốn chinh phục là Hole In One. Theo đó, tất cả các Hole có tiêu chuẩn Par 3 đều được ban tổ chức đặt giải thưởng Hole In One bao gồm 4 chiếc xe hơi hạng sang hiệu Mercedes C200 và 4 chiếc xe hơi hạng sang hiệu Mercedes E 200. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Đến thời điểm này, BTC cho biết, đã có gần 300 golfer người Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đăng ký tham gia giải đấu.

Quang Huy

Tin tức mới nhất