Lần đầu ra mắt giải golf cựu Sinh viên Học viện Tài chính với giải thưởng hơn 15 tỷ đồng

Lần đầu ra mắt giải golf cựu Sinh viên Học viện Tài chính với giải thưởng hơn 15 tỷ đồng

25-09-2017 17:50 | 0 bình luận
Chiều nay (25/9), Tại Học viện Tài chính, CLB Golf Học viện Tài Chính đã tổ chức họp báo về Giải Golf Toàn quốc cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính lần thứ nhất mang tên - AOF Golf Tournament 2017….

Phát biểu tại buổi họp báo, PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài Chính ghi nhận và đánh giá cao giá trị thiết thực của giải mà CLB Golf Học viện Tài Chính  tổ chức. Giám đốc Học viện Tài Chính cho rằng, đây là một sự kiện quan trọng góp phần kết nối truyền thống đoàn kết của các thế hệ là cựu sinh viên, học viện của nhà trường.

Ông Nguyễn Hồng Vinh - Chủ tịch CLB, trưởng BTC giải phát biểu tại buổi Họp báo.

“Giải golf lần này được tổ chức là hoạt động ý nghĩa trong năm bản lề mà tiến tới kỷ niệm 55 xây dựng và phát triển của Học viện Tài Chính. Đây cũng có thể xem là hoạt động mở màn cho sự kết nối các thế hệ cựu sinh viên, học viên, khơi dậy tinh thần trách nhiệm với nhau và trách nhiệm với các lớp sinh viên thế hệ bây giờ và sau này nữa. Sự kiện ý nghĩa này được phát huy và duy trì thường xuyên sẽ góp phần cho CLB Golf Học viện Tài Chính phát triển bền vững…” - PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ nhấn mạnh. 

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài Chính Phát biểu tại buổi họp báo.

Theo ông Nguyễn Hồng Vinh - Chủ tịch CLB, trưởng BTC giải, đây là lần đầu tiên, giải golf được tổ chức nhằm tri ân các Thầy Cô giáo, ôn lại kỷ niệm và tăng cường giao lưu giữa các thế hệ các cựu học viên, sinh viên của Học viện. Sự kiện đồng thời cũng là hoạt động thiết thực của CLB Golf Học viện Tài Chính nhằm hướng đến kỷ niệm 55 ngày thành lập Học viện.

Theo ông Nhữ Văn Hoan - Tổng thư ký CLB, giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 4/11 tới tại sân golf Long Biên, dự kiến sẽ thu hút 200 golfer là các thành viên của CLB và các khách mời. Tổng giá tri giải thưởng của giải hiện là 15 tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang cùng các phần quà giá trị khác.

Ông Nhữ Văn Hoan - Tổng thư ký CLB trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí.

Đặc biệt, tại hố số 5B, BTC sẽ đặt giải thưởng HIO là chiếc xe hạng siêu sang hiệu Bentley. Giải thường do ông Nguyễn Hồng Vinh - Chủ tịch tập đoàn Vinh Quang tài trợ

Các golfer tham dự giải được chia thành 3 bảng đấu dựa trên handicap. Bảng A (0-15); Bảng B (16-27) và Bảng C (hdc từ 28 trở lên). Đáng chú ý, bên cạnh các phần quà có giá trị, nhà vô địch giải sẽ được nhận Cúp lưu niệm mạ vàng. 

Quang Huy

Tin tức mới nhất