Golfer kỳ cựu Andrew Hùng Phạm lên ngôi ở Biscom Golf Tournament 2017

Golfer kỳ cựu Andrew Hùng Phạm lên ngôi ở Biscom Golf Tournament 2017

08-05-2017 00:13 | 0 bình luận
Ngày thi đấu cuối cùng (07/5) của giải Biscom Golf Tournament 2017 đã diễn ra rất hấp dẫn, với những cuộc đua tranh điểm số cho ngôi vô địch giải....

Golfer xuất sắc nhất, Andrew Hùng Phạm đã giành ngôi vô địch nhờ vào cú birdie putt thành công ở hố số 17, thêm vào đó là 1 birdie ở hố số 9 và chỉ mắc 3 lỗi bogey cho cả vòng đấu của mình.

Ông Lưu Đức Quang – Trưởng BTC trao cup cho Golfer Andrew Hùng Phạm.

Qua đó, anh có cùng tổng số gậy 73 với golfer người Hàn Quốc Do Hyung Kim, người đã thi đấu vào buổi sáng. Nhưng khi coundback, golfer Andrew Hùng Phạm đã giành chiến thắng vì hố 17 có thành tích tốt hơn.

73 gậy là một điểm số rất ấn tượng khi thi đấu trên một sân golf khó như FLC Quy Nhơn Golf Links, đây sẽ là một bước đệm rất tốt của golfer Andrew Hùng Phạm trước khi tham gia giải Vô địch Nghiệp dư Quốc Gia, sẽ được VGA tổ chức vào tháng 6 tới đây cũng chính tại sân golf này.

Tham gia vào cuộc cạnh tranh cho chức vô địch giải còn có một golfer miền Nam khác là Hoàng Ngọc Quý với 74 gậy. Anh đã có một vòng đấu đáng nhớ trong đời khi ghi được 2 cú Eagle ở hố số 5 và hố 17. Đây là thành tích mà khó có golfer nghiệp dư Việt Nam nào có thể làm được ở các giải đấu, hay chỉ đơn thuần là đi chơi hàng ngày. Thành tích này trước đó mới chỉ có golfer trẻ Trương Chí Quân làm được tại giải vô địch Quốc gia mở rộng 2016 – VAO tại sân Sacom Tuyền Lâm.

Golfer Hoàng Ngọc Quý đã có một vòng đấu đáng nhớ trong đời khi ghi được 2 cú Eagle ở hố số 5 và hố 17.

Biscom Golf Tournament 2017 đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng, dù không có golfer nào tiếp tục kéo dài cái “duyên HIO” mà các giải đấu có thương hiệu FLC tổ chức thời gian gần đây. Nhưng với hai golfer ghi được giải Eagle, cùng với đó là công tác tổ chức giải của công ty Biscom ngày một hoàn thiện hơn, đặc biệt là tại giải đấu lần này, với việc cho phát livestream tại hố số 4 đã khiến cho những golfer tham dự giải cảm thấy thích thú hơn.

Một điều ghi nhận nữa đó là các giải đấu do Tập đoàn FLC tổ chức luôn gắn với những chương trình hướng về cộng đồng.

Biscom Golf Tournament 2017 đã quyên góp được 210 triệu đồng để từ thiện cho Chương trình “Mái trường cho em”.

Qua 3 ngày thi đấu, BTC giải Biscom Golf Tournament 2017 đã quyên góp được 210 triệu đồng để từ thiện cho Chương trình “Mái trường cho em” thuộc “Quỹ trò nghèo vùng cao”, đại diện bởi nhà báo Trần Đăng Tuấn.

Anh Chiến

Tin tức mới nhất