Giải vô địch golf Đối kháng và Chuyên Nghiệp Quốc gia 2017 chính thức khởi tranh

Giải vô địch golf Đối kháng và Chuyên Nghiệp Quốc gia 2017 chính thức khởi tranh

25-12-2017 11:56 | 0 bình luận
Sáng ngày 25/12, tại sân golf Vinpearl Hải Phòng (Đảo Vũ Yên) đã diễn ra lễ Khai mạc giải vô địch golf Đối kháng và Chuyên Nghiệp Quốc gia 2017. Giải đấu năm nay có 75 golf thủ tham gia thi đấu chia làm 4 bảng Nam nghiệp dư, Nam chuyên nghiệp, Nữ và bảng Trung Niên.

Sau lễ khai mạc, các golf thủ đã bước vào vòng đấu gậy để xếp hạng chia cặp cho vòng đối kháng.

Ở bảng Nam nghiệp dư năm nay bên cạnh những cái tên đã quen thuộc như Đội trưởng đội Union Cup Miền Bắc – Golf thủ Lê Hùng Nam, Thái Trung Hiếu, Đoàn Văn Nam.

Giải còn có những gương mặt trẻ nổi bật là Trương Chí Quân – Đương kim vô địch, hay Trần Lê Hùng, Nguyễn Nhất Long, đây là 2 golf thủ trẻ đã tạo khá nhiêù bất ngờ ở giải năm 2016. Cùng với những gương mặt trẻ triển vọng như Nguyễn Vũ Đức Anh, Nguyễn Bảo Long, Đặng Quang Anh. Đây là những cái tên hứa hẹn sẽ mang lại những điều bất ngừ cho giải năm nay.

Ở Bảng Nữ, sẽ là cuộc cạnh tranh của 3 golf thủ trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Nguyễn Thảo My – Đương kim vô địch, Hanako Kawasaki và nhà đương kim vô địch nữ nghiệp dư Quốc gia 2017 – Đoàn Xuân Khuê Minh.

Bảng Nam chuyên nghiệp năm nay có tổng tiền thưởng là 350 triệu đồng, bảng đấu này sẽ có 18 golf thủ tranh tài. Có những cái tên nổi bật như Lê Hữu Giang, Nguyễn Đình Châu, Nguyễn Văn Bằng, Nguyễn Hữu Quyết, Võ Tá Thuỷ và có một golf thủ từ Úc về thi đấu là Alex Quốc Trần.

Giải đấu sẽ thi đấu từ nay cho đến hết ngày 28/12.

Quang Huy

Tin tức mới nhất