Giải Saigon Gold Golf Tournament 2017 gây tiếng vang lớn trong công đồng golfer Việt

Giải Saigon Gold Golf Tournament 2017 gây tiếng vang lớn trong công đồng golfer Việt

31-10-2017 21:43 | 0 bình luận
Sau 2 tuần, Tổng Công ty CP Bia–Rượu–Nước giải khát Sài Gòn đã tổ chức thành công tốt đẹp giải golf “Saigon Gold Golf Tournament 2017” tại hai miền Bắc và Nam gây tiếng vang lớn trong công đồng golf Việt…

Giải khu vực phía Bắc diễn ra ở Tam Đảo Golf Club (Vĩnh Phúc) vào ngày 21/10/2017, ngôi Best Gross đã thuộc về gôn thủ Thái Trung Hiếu với thành tích 71 gậy (-1). Cúp hạng nhất các bảng A, B, C và Nữ lần lượt được trao cho các gôn thủ Hoàng Quân, Phan Thanh Hà, Phan Đăng Tuất và Nguyễn Thị Vân Anh.

Nguyễn Ngọc Khôi xuất sắc vượt qua các đối thủ để đoạt cúp danh giá nhất (Best Gross) của giải khu vực phía Nam.

Trong khi đó, thành tích 75 gậy (+3) đã giúp golfer Nguyễn Ngọc Khôi xuất sắc vượt qua các đối thủ để đoạt cúp danh giá nhất (Best Gross) của giải khu vực phía Nam diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club ngày 29/10/2017 vừa qua. Trần Anh Linh, Nguyễn Thanh Tùng, Lê Thanh Tâm và Nguyễn Ngọc Tâm Anh là những gương mặt giành cúp hạng nhất các bảng A, B, C và Nữ.

Ngoài cúp ở các bảng, giải thưởng Hole in One là mục tiêu hấp dẫn nhất đểngười chơichinh phục. Tại giải năm nay, tất cả các lỗ gônpar 3 đều được ban tổ chức treo thưởng Hole in One gồm 4 chiếc Mercedes C 200, 4 chiếc Mercedes E 200 và nhiều phần thưởng vô cùng giá trị khác. Tuy nhiên, giải thưởng này đã không tìm được chủ nhân.

“Saigon Gold Golf Tournament 2017”là dịp kỷ niệm 142 năm lịch sử hình thành và phát triển thương hiệucủa Tổng Công ty CP Bia–Rượu–Nước giải khát Sài Gòn. Ngoài mục đích tri ân khách hàng và các đối tác thân hữu của Bia SAIGON, Giải còn mang lại những trải nghiệm độc đáo cho các gôn thủ, góp phần quảng bá thương hiệu Bia SAIGON - dòng sản phẩm cao cấp gắn liền với gôn, cũng như phát triển phong trào gôn của nước nhà.

Cũng tại giải “Saigon Gold Gold Tournament 2017”, Tổng Công ty CP Bia–Rượu–Nước giải khát Sài Gòn lần đầu tiên chính thức giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới: Bia Saigon Gold.Thiết kế của sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng bởi các nhà thiết kế tên tuổi châu Âu thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tinh hoa dân tộc Việt Nam với hình ảnh rồng vàng tỏa sáng cùng họa tiết trống đồng. Vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng đó kết hợp cùng công nghệ nấu bia hiện đại với quy trình sản xuất mang đậm nét truyền thống bởi những bậc thầy nấu bia có hơn 142 năm kinh nghiệm của Bia Sài Gòn, sản phẩm Saigon Gold đã tạo nên một chuẩn mực đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt tại thị trường bia Việt Nam.

Quang Huy

Tin tức mới nhất