Danko Golf Championship 2018 tiếp tục trở lại FLC Samson Golf Links với HIO giá trị hơn

Danko Golf Championship 2018 tiếp tục trở lại FLC Samson Golf Links với HIO giá trị hơn

30-04-2018 13:44 | 0 bình luận
Danko Golf Championship 2018 sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 15 đến 16/5 tại FLC Samson Golf Links với phần thưởng HIO khủng ...

Năm 2017, Danko Golf Championship lần đầu được tổ chức đã thu hút được gần 700 golfer tham dự. Người nắm giữ ngôi vị vô địch là golfer Hoàng Quân với thành tích 73 gây. Mặc dù là giải đấu đầu tiên được tổ chức nhưng BTC giải Danko Championship 2017 đã có được sự chuẩn bị chu đáo nhất về các công tác chuẩn bị trước giải và setup giải thưởng. Đặc biệt, giải đấu cũng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn các nhà tài trợ trong ngành và các dịch vụ hạng sang khác cho giải.

Golfer Hoàng Quân vô địch Danko Golf Championship 2017.

Năm nay, theo thông tin từ BTC, giải sẽ có bước phát triển vượt bậc về cơ cấu giải thưởng lẫn công tác tổ chức, truyền thông nhằm thu hút khoảng 1000 golfer trong và ngoài nước tham dự.

Với kinh nghiệm sẵn có của FLC Biscom cùng FLC Group, FLC Samson Golf Links, chắc chắn giải đấu sẽ là nơi tuyệt vời cho các golfer tranh tài, thử thách bản thân mình tại một trong những golf đẹp nhưng cũng thách thức bậc nhất Việt Nam.

Về cơ cấu giải thưởng, Danko Golf Championship 2018 sẽ nhiều xe ô tô hạng sạng dành cho các giải HIO. Bên cạnh đó, Danko Golf Championship 2018 còn có  các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Các golfer tham dự Danko Golf Championship 2017.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) cũng sẽ rất hấp dẫn, bao gồm Cúp và thẻ hội viên sân golf dài hạn, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC  trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Danko Golf Championship 2018 sẽ diễn ra FLC Samson Golf Links, thuộc top những sân golf đẹp nhất Việt Nam, do Nicklaus Design thiết kế với cách bố trí các hố golf dạng links độc đáo. Sân golf này cũng vừa tổ chức thành công giải đấu FLC AMD Golf Tournament 2018 với ngôi vô địch chung cuộc thuộc về golfer Nguyễn Minh Tuấn. Anh đã vượt qua 1200 golfer khác để lên ngôi vô địch rất thuyết phục với số gậy 73 countback thắng golfer Lê Hùng Nam.

FLC Samson Golf Links là nơi diễn ra Danko Golf Championship 2018.

Nằm giáp sông và biển, FLC Samson Golf Links nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng mặt green cứng, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi

Sân từng ghi dấu ấn ở các giải uy tín và có tiếng vang như FLC Golf Championship 2018, AMD Golf Challenge 2015, FLC Vietnam Master, SMiC Golf Challenge Tournament, Faros Golf Tournament ….

Quang Huy

Tin tức mới nhất