Chị em nhà Ariya và Moriya Jutanugarn truyền cảm hứng cho golfer trẻ Việt Nam

Chị em nhà Ariya và Moriya Jutanugarn truyền cảm hứng cho golfer trẻ Việt Nam

02-12-2017 12:40 | 0 bình luận
Ngày 02/12/201, tại Sân golf Sky Lake Golf Club & Resort (Chương Mỹ - Hà Nội). Chị em golfer hàng đầu thế giới là Ariya và Moriya Jutanugarn đã có buổi Tập huấn golf và truyền cảm hứng cho các golfer trẻ tiềm năng của Việt Nam…

Tại buổi Tập huấn, và truyền cảm hứng này, chị em nhà Jutanugarn cho biết: “Thật tuyệt vời khi được gặp gỡ tất cả các bạn vào buổi sáng ngày hôm nay. Hôm qua, chúng tôi đã có những trải nghiệm thú vị khi được thưởng ngoạn một vòng Thủ đô Hà Nội xinh đẹp, thưởng thức những món ăn địa phương, được mặc “Áo dài” (trang phục truyền thống của đất nước các bạn) và tham quan một vài thắng cảnh tại đây. Đặc biệt là khi đến bất kỳ nơi nào chúng tôi đều nhận được sự đón tiếp nồng hậu và những nụ cười thân thiện của mọi người xung quanh. Cảm ơn các bạn vì tất cả những tình cảm tốt đẹp đó.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng người dân Việt Nam rất nhiệt tình và có tư duy sắc bén trong mọi việc. Điều này có thể nhìn thấy được ở những bạn golf thủ trẻ tuổi sẽ cùng tham gia trong buổi Tập huấn Golf Truyền cảm hứng đặc biệt ngày hôm nay.

Các bạn đã gợi nhắc lại trong chúng tôi kỷ niệm thời thơ ấu khi tôi và Mo cùng chơi golf với tất cả niềm vui và đam mê thuần khiết. Hồi đó, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng trò chơi yêu thích thuở bé lại trở thành nghề nghiệp tương lai, là con đường đưa chúng tôi đến đẳng cấp thế giới như ngày hôm nay.

Do đó, điều chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn golf thủ trẻ ngày hôm nay đó chính là hãy cố gắng theo đuổi ước mơ, chăm chỉ luyện tập và tận hưởng niềm vui khi chơi golf, các bạn sẽ gặt hái được quả ngọt trên con đường sự nghiệp của mình.

Hôm nay, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng để chia sẻ với các bạn tất cả những tích luỹ của bản thân, bao gồm cả những kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu và một vài bí quyết cá nhân để chuẩn bị cho con đường trở thành golf thủ chuyên nghiệp.

Là một trong những nhà tài trợ thân thiết và là gia đình thứ hai của chúng tôi, tập đoàn SCG đã cho chúng tôi thấy được sứ mệnh quan trọng của một vận động viên chuyên nghiệp là dìu dắt thế hệ tiếp nối, giúp các em phát triển. Đây là trách nhiệm của chúng tôi khi trở thành nguồn cảm hứng và hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các tay golf trẻ Việt Nam phát huy được hết tiềm năng của mình.”.

Cuối buổi tập huấn chị em nhà Jutanugarn cũng đã cảm ơn ban tổ chức SCG và sự hỗ trợ nhiệt tình của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tạo cơ cơ hội tuyệt vời cho họ, để đóng góp cho bộ môn Golf  cuả Việt Nam khi được gặp các em nhỏ tại đây, và cho biết sẽ trở lại Việt Nam vào một ngày không xa.

Tin tức mới nhất