CMG.ASIA tài trợ khủng cho đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 29

CMG.ASIA tài trợ khủng cho đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 29

04-08-2017 17:07 | 0 bình luận
Chiều ngày 4/8, tại trụ sở TC TDTT (36 Trần Phú, Hà Nội), đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ, với tổng trị giá một (01) tỷ đồng giữa Tập đoàn CMG.ASIA với Ủy ban Olympic Việt Nam…

Gói tài trợ này dùng để tặng thưởng cho vận động viên xuất sắc của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Malaysia từ ngày 19 đến 30 tháng 8 năm 2017.

Tại buổi ký kết, Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson chia sẻ: “Bên cạnh mở rộng và phát triển kinh doanh, Tập đoàn CMG.Asia còn thường xuyên thực hiện những hoạt động xã hội mang đến ý nghĩa thiết thực. Trong đó, đầu tư cho sự phát triển chung của thể thao nước nhà là nhu cầu cấp thiết và và phù hợp với định hướng Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”.

Trong khi đó, đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam, Ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký cho biết: “chúng tôi hy vọng rằng với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp như CMG. ASIA, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ có thêm động lực để phấn đấu giành thành tích cao tại SEA Games 29, nhất là các vận động viên xuất sắc trong danh sách những người được hưởng gói tài trợ này sẽ tiếp tục nỗ lực cao nhất giành huy chương mang vinh quang về cho tổ quốc”.

Đây là lần thứ hai tập đoàn CMG.ASIA kết hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam để tài trợ cho Đoàn thể thao nước nhà. Vào năm 2016, CMG.ASIA đã tài trợ Đoàn Thể thao Việt Nam một tỷ đồng. CMG.ASIA có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo, huấn luyện các vận động viên tham gia nhiều giải đấu thể thao tại Việt Nam và thế giới như IronMan 70.3 (giải chạy đua 3 môn phối hợp), hành trình 1000 km 4 Desert Grand (chạy đua băng qua 4 sa mạc 1000 km), One Fighting Championship (Giải đấu MMA nhà nghề lớn nhất châu Á)...

Bên cạnh những chương trình này, trong suốt hành trình 10 năm hoạt động tại Việt Nam, CMG.ASIA đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhằm hỗ trợ cộng đồng, chẳng hạn như: Chương trình hiến máu nhân đạo ‘’Blood is life – Making Life Better’’, Chạy từ thiện cùng sao California, Tài trợ cho các vận động viên tham gia Olympic, trao tặng thiết bị tập luyện trị giá 2 tỷ đồng cho Trung tâm huấn luyện đào tạo vận động viên thể dục thể thao Đà Nẵng…Đó là một vài trong số những hoạt động của Quỹ từ thiện Gia đình CMG doBà Mabel Mak và Ông Randy Dobson – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA khởi xướng.

Với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Quỹ từ thiện Gia đình CMG cung cấp kinh phí cho các nghiên cứu y học về ung thư và các bệnh di truyền. Cùng với đó, Quỹ còn hỗ trợ  xây nhà, thực phẩm cho người dân nghèo ở vùng nông thôn được, tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn trong các dịp lễ lết, hỗ trợ các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn, cung cấp thiết bị tập luyện cho cộng đồng địa phương và các cơ quan đoàn thể.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga đầu tiên tại Việt Nam cùng sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. 

Anh Chiến

Tin tức mới nhất