SLNA chưa chốt được ngoại binh trước trận tranh Siêu cúp quốc gia

SLNA chưa chốt được ngoại binh trước trận tranh Siêu cúp quốc gia

23-02-2018 10:42 | 0 bình luận
Dù đã tiến hành thử việc hàng chục ngoại binh trong thời gian qua, tuy nhiên trước thềm trận tranh Siêu cúp quốc gia với Quảng Nam FC, CLB SLNA vẫn chưa chốt được danh sách ngoại binh cho mùa giải 2018.

Trận tranh Siêu cúp quốc gia 2017 giữa Quảng Nam FC và SLNA sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24/2. Chuẩn bị cho trận đấu này, CLB SLNA của HLV Nguyễn Đức Thắng đã hội quân trở lại từ ngày 19/2 vừa qua.

SLNA được coi là khắc tinh của Quảng Nam FC ở mùa giải 2017.

Thời điểm hiện tại, SLNA đang là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất ở mặt trận Siêu cúp quốc gia khi đã có 4 lần giành chức vô địch. Đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng đang hướng tới mục tiêu lần thứ 5 trong lịch sử đăng quang giải đấu này. Trong khi đó, đây chỉ là lần đầu tiên Quảng Nam FC góp mặt ở trận đấu này.
 
Dù là khắc tinh của Quảng Nam FC ở mùa giải 2017, tuy nhiên tham vọng của SLNA ở trận tranh Siêu cúp quốc gia đang đối mặt thách thức lớn khi HLV Nguyễn Đức Thắng đối mặt với hàng loạt khó khăn về lực lượng.
 
Theo đó, lần lượt thủ môn Nguyên Mạnh và tiền vệ đánh chặn tốt nhất Võ Ngọc Toàn đã dính chấn thương và không thể ra sân thi đấu trong trận gặp Quảng Nam FC vào ngày 24/2 tới. Khó khăn về lực lượng của SLNA càng trở nên chồng chất khi đội bóng thành Vinh vẫn chưa chốt được danh sách ngoại binh chuẩn bị cho mùa giải mới dù đã tiến hành thử việc hàng chục cầu thủ trong thời gian qua. Do thời gian chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp quốc gia 2017 đang đến gần rất có thể đội bóng xứ Nghệ quyết định sẽ đá “chấp Tây” trong trận đấu với Quảng Nam FC sắp tới.
 
Dù thiếu vắng một loạt trụ cột trong trận đấu với nhà vô địch V.League. Tuy nhiên trong cuộc trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA khẳng định: “Đội thiếu vắng một vài trụ cột quan trọng, nhất là ở vị trí của Nguyên Mạnh chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, toàn đội vẫn quyết tâm sẽ giành chiến thắng để vô địch Siêu Cúp”.
 
Trận tranh Siêu cúp sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 24/2 trên sân Hàng Đẫy. BTC đã quyết định sẽ mở cửa miễn phí để kéo khán giả tới sân.

Mạnh Quân

Tin tức mới nhất